< Bạt che nắng mưa

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Bạt che nắng mưa

Vào mùa hè, đi theo với cái nóng khiến bạn khó chịu là cả một sự nguy hiểm vô hình. Khi ánh nắng chiếu vào ngôi nhà bạn qua các lớp kinh sẽ mang theo những tia UV ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn. Hiểu được những trăn trở ấy của các gia đình, bat che nang ra đời để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Với sự tiện lợi của bạt che mưa che nắng, càng ngày có càng nhiều người tin dùng và được ứng dụng ở khắp mọi nơi từ nhà cao tầng, công trình và thậm chí là đến các cửa hàng ,…Cấu trúc đơn giản, vật liệu gia công không khó tìm, gia công dễ dàng là tất cả những đặc điểm của bạt che mưa che nắng.

Chính những đặc điểm ấy, một số gia đình đã tiết kiệm bằng cách tự mua nguyên vật liệu về thuê thợ gia công. Nhưng liệu bạn có được một chiếc bạt che mưa che nắng giá rẻ và đúng với ý của bạn không ? Trong khi các nhà cung cấp bạt che mưa che nắng chuyên nghiệp trên thị trường lại có nhiều kinh nghiệm gia công bạt, nhờ giá thành gia công rẻ nhiều khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc che mưa che nắng. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhà cung cấp để lựa chọn sao cho phù hợp.

Hiện nay, bạt cuốn có những chất liệu chính như bạt tráng 1 lớp, 2 lớp, màng trong suốt PVC, mành tre, vải rèm,… Tuy nhiên, loại tốt nhất có tuổi thọ cao nhất là loại bằng nhựa PVC, tuổi thọ của nó lên đến 4 năm.

Trung tâm lắp đặt giàn phơi Hòa Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc bạt che mưa che nắng giá rẻ hợp ý bạn nhất.