Cách thức lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với mỗi gia đình

Với nhu cầu sử dụng và tiêu dùng của thị trường ngày càng lớn hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã tung ra các sản phẩm giàn phơi thông minh với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Tuy nhiên, nếu biết cách chọn lựa bạn vẫn có thể sở hữu cho mình bộ giàn phơi thông minh tốt nhất và hiệu quả nhất. Câu hỏi đặt ra là làm sao để chọn lựa sản phẩm thông thái nhất? Bài viết hôm nay của các chuyên viên tại giàn phơi thông minh Duy Lợi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Bạn hãy tham khảo nhé.

Cách thức để lựa chọn giàn phơi thông minh cho bạn tham khảo

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với các kiểu dáng và công năng khác nhau như: giàn phơi xếp ngang, giàn phơi gắn trần,…Chính vì vậy, nếu không nắm bắt rõ một số thông tin cơ bản, nhất định bạn sẽ bị hoang mang và rối loạn khi đi mua sản phẩm này.

Bởi vậy, trước khi đi mua, bạn nên hiểu rõ một số thông tin về sản phẩm. Bất kì một dòng sản phẩm giàn phơi thế hệ mới nào dù có đa dạng trong thiết kế tuy nhiên chúng có điểm chung trong cấu tạo. Và việc của bạn là hiểu rõ cấu tạo để từ đó có thể phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng.

Một bộ giàn phơi thông minh bao giờ cũng gồm 3 bộ phận chính  là: thanh phơi, bộ phận tời và dây cáp.

Trong đó, cấu tạo của thanh phơi gồm 2 loại chính là dòng thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Thanh phơi nhôm sẽ có các lỗ cố định để bạn móc quần áo vào còn dòng thanh phơi inox thì sẽ có các móc phơi treo sẵn.  Theo các chuyên viên, chất lượng của thanh phơi phụ thuộc vào độ dày hay mỏng của chất liệu. Tuy nhiên về lâu dài và hiệu quả sử dụng, thanh phơi inox có phần tốt hơn.

Bộ phận tời là bộ phận có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành của một giàn phơi thông minh. Tuy nhiên lại rất khó để có thể nhìn trực quan xem đâu là bộ tời tốt. Có một mẹo hay mách bạn đó chính là dựa vào thông số về trọng tải trên bộ tời.

Theo đó,  dù hình dáng có y hệt nhau nhưng nếu bộ tời được dập vỏ nhôm thì sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với các bộ tời được đúc từ kim loại nguyên khối. Bạn nên cẩn trọng và lưu ý khi xem xét bộ phận này.

Ngoài ra, những bộ phận phụ trở khác như bu li, ốc vít,…sẽ có độ bền phụ thuộc vào sự bảo dưỡng của bạn. Tốt nhất, bạn nên bảo dưỡng chúng ít nhất 3 tháng 1 lần.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn giàn phơi thông minh ưng ý nhất cho gia đình. Hoặc đơn giản hơn, hãy lựa chọn giàn phơi thông minh Duy Lợi, mọi giá trị của bạn sẽ được bảo toàn và phát huy tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *