< Lợi ích của giàn phơi đồ thông minh so với giàn phơi truyền thống

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Lợi ích của giàn phơi đồ thông minh so với giàn phơi truyền thống

Giàn phơi từ lâu đã gắn bó với đời sống của người dân, trở thành một vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên giờ đây những chiếc giàn phơi truyền thống đã không còn phù hợp, mang lại ít hiệu quả trong công việc phơi đồ bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều của những căn hộ chung cư, những tòa nhà cao tầng có ít diện tích thoáng. Chính vì những lẽ đó, giàn phơi đồ thông minh ra đời tạo để giải quyết các vấn đề mà giàn phơi truyền thống không đáp ứng được.

giàn phơi đồ thông minh

giàn phơi đồ thông minh quay tay gắn trần

Không đơn giản như giàn phơi đồ truyền thống, giàn phơi đồ thông minh được thiết kế để phù hợp với các không gian phơi phóng hẹp, dễ dàng khi sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đó là những điều giàn phơi đồ truyền thống không làm được. Giàn phơi đồ thông minh thường được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính là thanh phơi, bộ tời và dây cáp. Các thanh phơi có các khuyên treo móc quần áo giúp chúng không bị xô dạt vào nhau.

Thiết kế của giàn phơi đồ thông minh khiến chúng có thể thu gọn lại khi không sử dụng, tạo không gian thoáng đãng và gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các linh kiện thường được làm bằng các vật liệu chống gỉ như inox, nhôm, hợp kim nhôm – thép chuyến dụng,... giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài. Hiện nay, giàn phơi đồ thông minh được chia làm 4 loại l:

- Giàn phơi xếp ngang (hay còn gọi là giàn phơi xếp tường),

- Giàn phơi tay quay (giàn phơi gắn trần giàn)

- Giàn phơi điện tử  ( giàn phơi điều khiển từ xa)

- Giàn phơi đồ

Mỗi loại giàn phơi đồ thông minh được thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện diện tích lắp đặt và nhu cầu của người

sử dụng. như giàn phơi xếp ngang thì thích hợp với diện tích không gian phía trên hạn chế, không có trần, thích hợp phơi ngoài trời và phù hợp với những gia đình cần phơi nhiều đồ. Giàn phơi gắn trần đặc biệt thích hợp với các căn hộ chung cư, nơi lắp đặt có trần cao.

giàn phơi xếp ngang 3 thanh

giàn phơi xếp ngang 3 thanh kéo ra kéo vào

Loại giàn phơi điện tử thì sử dụng nút bấm điện với 3 phím bấm lên, dừng và hạ nên khá tiện lợi khi sử dụng. Loại giàn phơi điều khiến từ xa là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cả 4 loại với các tính năng tiện lợi như tự động dừng khi gặp vật cản lúc nâng lên/hạ xuống, dừng khi quá tải, lắp đặt hệ thống diệt khuẩn,...

Dù là giàn đồ phơi thông minh loại nào thì chúng cũng có tính năng mà giàn phơi truyền thống không có được, đó cũng chính là những lợi ích mà loại giàn phơi này mang lại cho người sử dụng. Chính vì những tiện ích trong cuộc sống, chiếc giàn phơi đồ thông minh sẽ sớm thay thế hoàn toàn giàn phơi đồ truyền thống trong tương lai không xa.