< Đánh giá chất lượng giàn phơi Hàn Quốc

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Đánh giá chất lượng giàn phơi Hàn Quốc

Trong các nhãn hàng giàn phơi nhập khẩu thì giàn phơi Hàn Quốc là một trong những thương hiệu được đánh giá cao bởi kiểu dáng và chất lượng. Giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc thường là các sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và đơn giản trong lắp đặt và sử dụng từ những giàn phơi bình dân đến những giàn phơi thông minh cao cấp.

Giàn phơi Hàn Quốc

Trong các loại giàn phơi Hàn Quốc thì giàn phơi di động mang lại khá nhiều lợi ích mà các giàn phơi cố định khác không có, đó chính là tính di động. Giàn phơi đồ di động được thiết kế và lắp rắp bằng các thanh inox qua các khớp nối nhựa UP tạo thành 3 tầng phơi đa năng. Thiết kế 6 bánh lăn giúp việc di chuyển giàn phơi trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Với các cấu tạo đặc biệt, giàn phơi quần áo di động có thể gấp gọn gàng để cất đi khi không sử dụng, khi cần dùng chỉ cần kéo ruỗi ra là có thể phơi đồ ở bất cứ đâu miễn là có đủ diện tích cho giàn phơi. Nhờ đặc tính di động, bạn có thể dùng giàn phơi trên sân thượng, phơi ở ban công, hay trong chính ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều diện tích.

Tuy nhiên nhược điểm của giàn phơi di động là không có khả năng phơi được nhiều đồ nặng như các loại giàn phơi thông minh lắp đặt cố định khác. Do đó các gia đình có nhu cầu phơi nhiều đồ, đồ có khối lượng lớn thì giải pháp chính là sử dụng các giàn phơi cố định.

Các sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc cố định thường gồm bộ tời đúc nguyên khối bằng hợp kim, mỗi trục quay sử dụng cáp tời đôi giúp tăng sức phơi và làm giảm khá nhiều lực quay. Thanh phơi thường được làm từ inox có nhiều lỗ khuyên treo móc quần áo và tải trọng lớn có thể phơi các đồ dùng nặng có diện tích lớn nhưchăn, màn, chiếu,...

Giàn phơi cố định

Các chất liệu của giàn phơi Hàn Quốc thường làm từ các vật liệu chống gỉ, có sức chịu nhiệt cao, thiết kế đẹp mắt, vận hành nhẹ nhàng, chất lượng siêu bền và thời gian bảo hành lâu dài chính là những điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong những năm gần đây, các dòng sản phẩm giàn phơi đồ Hàn Quốc của hai hãng U-nex và Wellex thuộc dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cực bền đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên giá thành các sản phẩm giàn phơi thông minh thuộc 2 hãng trên thường có giá khá cao, thích hợp cho các đối tượng thu nhập khá. Nhưng xét về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng thì bạn không nên bỏ qua các sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc của U-nex và Wellex, chắc hẳn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.