< Dây phơi quần áo thông minh

Dây phơi quần áo thông minh

Công việc giặt giũ và phơi phóng quần áo luôn là một trong những công việc quen thuộc mà các bà nội trợ thường phải thực hiện hàng ngày và tốn khá nhiều thời. Khó khăn mà các chị em hay gặp phải chính là quần áo khi phơi dễ bị gió thổi bay hoặc bị xô dạt lại khiến chúng lâu khô và thường có mùi hôi rất khó chịu.

Để giải quyết vấn đề này bằng cách đơn giản chỉ với chiếc dây phơi quần áo thông minh giá rẻ.

Một chiếc dây phơi quần áo thông minh có vai trò như một dây phơi thông thường nhưng được thiết kế đặc biệt hơn với những ô nhỏ là nơi treo móc quần áo, giúp chúng không bị gió thổi bay và không bị dồn ứ lại với nhau, quần áo sẽ khô nhanh hơn và không bị ẩm mốc hay có mùi khó chịu.

dây phơi quần áo thông minh

Dây phơi quần áo thông minh

Sản phẩm dây phơi mới này được nhiều người sử dụng bởi thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi sáng như xanh, hồng, xanh lá mạ,... Một dây phơi thường có độ dài 5m, chất liệu làm nên dây phơi là dây cước nhựa rất bền chắc, dẻo dai có thể chịu được trọng lượng lớn quần áo phơi.

Chất liệu của dây là nhựa đặc biệt không nhanh bị bục như nhiều loại dây khác, thích hợp treo ở nhiều nơi từ ngoài trời tới trong nhà, có thể chịu được thời tiết mưa nắng. Các móc treo trên dây được thiết kế cách đều nhau với khoảng cách hợp lý, tạo độ thông thoáng giữa các mắc treo quần áo nhờ đó mà quần áo phơi thường nhanh khô hơn giàn phơi truyền thống.

Ngoài dùng dùng để treo móc quần áo, bạn có thể phơi các đồ dùng to và nặng như chăn, đệm, gối, ga,.. mà không lo dây bị đứt. Mỗi đầu dây phơi có gắng móc treo bằng inox, do đó bạn có thể dễ dàng treo dây phơi mà không cần buộc thắt nút, khi muốn thay đổi nơi phơi đồ thì bạn chỉ cần gỡ dây ra mà không phải tốn nhiều sức lực.

Với dây phơi quần áo thông minh bạn còn có thể sử dụng chúng như một móc treo quần áo trong nhà rất tiện lợi. Giá một bộ dây phơi thông minh thường khá rẻ, dao động từ 60.000đ tới 130.000đ cho một bộ 03 dây phơi. Quả là một mức giá hâp dẫn cho các bà nội trợ.

Cơ hội sở hữu chiếc dây phơi quần áo thông minh hoàn toàn nằm trong khả năng của nhiều gia đình và lợi ích của chúng mang lại vượt xa số tiền mà bạn đã bỏ ra. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một bộ sản phẩm dây phơi giàn phơi quần áo và tận hưởng những lợi ích mà chúng mang lại cho cuộc sống.