< Dàn phơi quần áo thông minh cao cấp

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Dàn phơi quần áo thông minh cao cấp

Công việc nhà không tên luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, không chỉ vất vả mà còn tốn nhiều thời gian và rất nhàm chán. Trong đó việc giặt giũ, phơi phóng quần áo là một trong những công việc thường nhật và gây mệt mỏi nhất. Việc phơi đồ hay gặp các vấn đề điển hỉnh như quần áo phơi dễ bị thổi rơi, xô dạt lại khiến chúng lâu khô và mất mỹ quan cho ngôi nhà.

Một nhược điểm thường gặp nữa là dàn phơi thường chiếm khá nhiều diện tích, đặc biệt ảnh hưởng nếu nơi bạn sống có diện tích hạn chế. Sự ra đời của dòng sản phẩm dàn phơi thông minh cao cấp mang đến cho bạn nhiều tiện ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày như phơi được nhiều đồ hơn, tiện lợi trong sử dụng và đặc biệt là khả năng tiết kiệm tối đa không gian trống.

dàn phơi quần áo thông minh cao cấp

Dàn phơi quần áo thông minh cao cấp có 2 loại là dàn phơi bấm điện và dàn phơi điều khiển từ xa. Đây là những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật so với dàn phơi tay quay giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

Dàn phơi bấm điện hoạt động nhờ sử dụng nguồn điện 220V với các nút bấm điều khiển trên bảng điều khiển. Khi muốn sử dụng dàn phơi, bạn chỉ cần chọn tính năng tương ứng như nút lên, xuống, dừng lại mà không cần tác động trực tiếp, giúp công việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng giúp bạn có thể dễ dàng phơi đồ khi tối trời mà không gặp trở ngại gì. Khả năng tự động dừng lại khi quá tải hay gặp vật cản là đặc điềm mới giúp bảo vệ dàn phơi, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Dàn phơi điện tử điều khiển từ xa là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật. Dàn phơi hoạt động thông qua bộ điều khiển từ xa với nhiều chức năng hữu ích mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn. Hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, bộ khử mùi, nấm mốc, diệt khuẩn bằng tia cực tím UV, hệ thống quạt sấy tiện lợi giúp làm khô quần áo nhanh hơn ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Chức năng tự động điều chỉnh cân bằng của thanh phơi, khả năng tự động dừng lại khi quá tải hay gặp vật chắn giúp dàn phơi vận hành ổn định và có thời gian sử dụng lâu dài.

Chất liệu làm nên các bộ dàn phơi quần áo thông minh cao cấp thường là nhôm, hợp kim chuyên dụng không bị gỉ sét giúp dàn phơi luôn trông như mới. Thiết kế của dàn phơi rất an toàn và phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già. Nếu bạn là người yêu thích cuộc sống tiện nghi và muốn công việc nhà trở nên dễ chịu, nhẹ nhàng hơn thì dàn phơi cao cấp là dòng sản phẩm dành cho bạn.