< Giá phơi quần lock and lock thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giá phơi quần lock and lock thông minh

Công việc giặt giũ và phơi đồ khiến bạn phát điên lên vì quần áo lâu khô, bị ố vàng vì những chiếc gian phoi gỉ sét và sau khi khô thường có mùi hôi khó chịu,...? Những nỗi ám ảnh trên sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng chiếc giá phơi quần áo thông minh lock and lock với nhiều tính năng chuyên dụng cho công việc phơi đồ. Giá phơi lock and lock được thiết kế kiểu dáng mới nhằm phù hợp với nhu cầu phơi quần áo của nhiều gia đình, vừa tiết kiệm diện tích đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

Giá phơi quần áo lock and lock thông minh được làm từ loại thép không gỉ 204 có độ sáng bóng cao, không lo bị gỉ sét khi sử dụng lâu ở ngoài trời nên quần áo sẽ không bị ô vàng như khi phơi trên một số loại giá phơi thường. Thiết kế của giá phơi gồm 3 tầng thông minh có thể điều chỉnh được chiều cao, độ nghiêng theo từng đặc tính của đồ phơi, giúp đón nắng, đón gió được tốt hơn nên khi phơi thường nhanh khô.

giá phơi quần áo lock and lock

Ba tầng phơi gồm 24 thanh phơi lẻ có thể làm thanh treo móc áo hoặc phơi trực tiếp quần áo lên rất tiện lợi. Móc chữ S được thiết kế ngay đầu thanh phơi có thể dùng để treo tất, bao tay, khẩu trang,... mà không cần dùng đến các loại kẹp áo quần. Tầng phơi thấp nhất được đặc biệt thiết kế để phơi giầy dép, sandal, cùng với đó là 2 móc phơi phụ được thiết kế hai bên hông giá phơi có khuyên tròn để treo móc áo giúp tăng khả năng phơi các đồ sơ mi, quần âu,...

Kích thước giá phơi quần áo lock and lock 3 chiều là 885 x 650 x 1430mm và nặng 4.4kg, khi gập lại chỉ chiếm diện tích rất nhỏ và có thể mang đi mang lại dễ dàng. Cấu trúc 3 tầng với các thanh phơi hình ống chịu được 3kg đồ phơi mỗi thanh do đó khi sử dụng giàn phơi rất chắc chắn và vững chãi dù phơi nhiều đồ.

Phần chân đúng cả giá phơi lock and lock có gắn 6 bánh xe nhỏ dùng để di chuyển tiện lợi trong nhiều trường hợp.

Sản phẩm giá phơi quần áo lock and lock thông minh được thiết kế phù hợp với nhiều hộ gia đình, đặc biệt thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà nhỏ có ít diện tích dành cho phơi đồ, gia đình có nhiều quần áo phải phơi, nơi phơi đồ đa dạng ở trong nhà lẫn ngoài trời,...

Giá phơi đồ and lock thông minh mang đến nhiều lợi ích trong việc phơi đồ, giúp công việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn đặc biệt là đối với những bà nội trợ luôn bận rộn.