< Giàn phơi điện tử

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi thông minh được chia ra làm 2 loại chính là giàn phơi quay tay và giàn phơi điện tử.

Đối với giàn phơi tay quay muốn kéo lên hay hạ xuống thì bạn phải dùng tay kéo bộ phận tay quay, trong khi đó dòng sản phẩm giàn phơi điện tử thì người dùng không cần tác động trực tiếp mà thông qua các phím bấm điều khiển để giàn phơi hoạt động theo ý mình.

Giàn phơi điện tử là sản phẩm có nhiều tiện ích cao cấp đặc biệt hỗ trợ tối ưu công việc phơi đồ và nếu bạn là người yêu thích cuộc sống tiện nghi thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này. Để giúp bạn lựa chọn được một bộ giàn phơi điện tử phù hợp, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về dòng sản phẩm giàn phơi điện tử để bạn tham khảo.

Giàn phơi điện tử 3 thanh phơi

Giàn phơi điện tử 3 thanh phơi

Giàn phơi thông minh điện tử là loại giàn phơi quần áo cao cấp, có đầy đủ các tính năng như sản phẩm giàn thơi thông thường như tiết kiệm diện tích, phơi được nhiều quần áo cùng một lúc, có thể hạ xuống hay thu gọn lại khi không sử dụng, tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà và đặc biệt an toàn khi sử dụng. Thiết kế của giàn phơi điện tử thường rất trang nhã và gọn gàng, tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giàn phơi thông minh điện tử được chia ra làm 2 loại là giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa.

Mỗi bộ giàn phơi điện tử sẽ có những tính năng khác nhau, cách sử dụng cũng khác nhau và giá cả trênh nhau rất nhiều

Giới thiệu những đặc trưng nổi bật của giàn phơi bấm điện

Là dòng sản phẩm điện tử sử dụng nguồn điện gia dụng là 220V cách thức hoạt động dựa trên bộ điện tử, người sử dụng chỉ cần bấm chọn chức năng sẵn có là có thể điều khiển giàn phơi hoạt động nhẹ nhsàng và theo như ý muốn. Sản phẩm được làm từ các vật liệu bền, không gỉ, bộ điều khiển có vỏ bọc làm bằng vật liệu không dẫn điện rất an toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm cơ bản của giàn phơi điều khiển từ xa

Là loại giàn phơi điện tử cao cấp nhất hiện nay, sử dụng điện áp 220V/50Hz với công suất trong khoảng 120W. Một bộ giàn phơi điều khiển từ xa thường có các tính năng bổ sung so với các dòng sản phẩm khác như hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, hệ thống tia UV dùng tia cực tím để diệt khuẩn, nấm mốc giúp loại bỏ mùi hôi của quần áo kết hợp hệ thống quạt sấy tiện dụng giúp quần áo nhanh khô kể cả trong điều kiện thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều.

Sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ và người già. Các chức năng của giàn phơi điều khiển từ xa được thực hiện thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng của các thanh phơi chỉ bằng những nút điều khiển.