Giàn phơi quần áo nên lắp ở vị trí nào là hợp lí nhất?

Giải pháp về phơi đồ trong một không gian chật hẹp như các khu chung cư, nhà tập thể cao tầng hiện nay đang được đông đảo các bà nội trợ ưa dùng chính là các giàn phơi quần áo thế hệ mới. Với sự ra đời của bộ sản phẩm giàn phơi này, không những bạn không còn phải lo lắng về vị trí phơi đồ của gia đình mình mà ngay cả việc phơi quần áo cũng trở nên dễ dàng và không vất vả như trước.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên giàn phơi quần áo đang dần thay thế những dây phơi bằng thép han gỉ và trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên có một thực tế rằng, trong quá trình lựa chọn và lắp đặt sản phẩm, nhiều bà nội trợ thường lúng túng và khó khăn khi lắp các giàn phơi vì không biết đâu mới là vị trí thích hợp nhất. Bài viết dưới đây, các chuyên viên của giàn phơi quần áo Duy Lợi sẽ tư vấn cho bạn một số vị trí lắp đặt giàn phơi thích hợp nhất.

Một số vị trí bạn nên cân nhắc lắp đặt giàn phơi quần áo

Vị trí lắp đặt giàn phơi quyết định rất lớn đến chất lượng phơi quần áo tuy nhiên đây lại là yếu tố dễ bị bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, nếu vị trí phơi không tốt thì dù với loại giàn phơi quần áo nào cũng không thể khiến quần áo nhanh khô và thơm mùi nắng.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể chọn một chỗ cho giàn phơi quần áo tốt nhất.

  • Nếu như bạn là một gia đình sống tại các khu chung cư có ban công vừa đủ, tốt hơn hết bạn nên dành một khoảng ban công nhỏ cho giàn phơi để chúng có thể đón nắng trực tiếp giúp cho quần áo nhanh khô lại thuận tiện khi bạn muốn thu quần áo
  • Nếu ban công nhà bạn đã chật trội, tốt hơn hết bạn nên chọn lựa loại giàn phơi gắn tường, tận dụng khoảng tường tại ban công để lắp đặt. Bạn nên lưu ý vị trí gắn giàn phơi quần áo để chúng không quá nguy hiểm khi bạn lấy hoặc phơi đồ
  • Với những gia đình khép kín, không sử dụng ban công, bạn cũng có thể tận dụng nhà tắm hoặc gầm cầu thang để phơi đồ. Tuy nhiên với những khu vực này bạn nên cố gắng chọn vị trí thông thoáng, có nhiều gió lưu thông để quần áo được nhanh khô
  • Tuyệt đối, không nên phơi ở nơi ẩm thấp, nhiều hơi nước hay có nhiều mùi thức ăn như nhà bếp vì nó sẽ khiến quần áo có mùi hôi khó chịu.

Với các thông tin trên đây, hi vọng phần nào giúp bạn có thể chọn lựa cho bộ giàn phơi quần áo nhà mình một vị trí thích hợp để giàn phơi có thể phát huy hết công năng của nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *