< Giàn phơi quần áo

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo

Giàn phơi quần áo - giải pháp giặt giũ mới cho ngôi nhà của bạn

Vấn đề không gian sống luôn là điều mọi người quan tâm và có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên nhiều hộ gia đình vẫn phải lựa chọn sống trong những căn nhà có diện tích không gian sống hạn chế vì điều kiện không cho phép. Trong đó những căn hộ chung cư hay nhà cao tầng, các ngôi nhà hình ống thường có ít diện tích thông thoáng, việc phơi phóng đồ đạc cũng gặp nhiều khó khăn.

Những dây phơi thường không có khả năng phơi được nhiều đồ một lúc, quần áo dễ bị xô dạt lại với nhau càng khiến chúng lâu khô và thường có mùi hôi, bên cạnh đó còn gây mất mỹ quan cho cả ngôi nhà. Giải pháp đưa ra cho các vấn đề trên rất đơn giản với một hệ thống giàn phơi quần áo thông minh.

Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế riêng theo không gian phơi

Mỗi không gian phoi sẽ được thiết kế những bộ giàn phơi quần áo khác nhau. Những hộ gia đình sống trên chung cư có ban công thì lắp giàn phơi gắn trần quay tay, nhưng căn biệt thự nhà liên kề không gian rộng rãi thì lắp giàn phơi điều khiển, các không gian nhỏ hẹp trong nhà tắm, ban công hẹp thì lắp giàn phơi xếp ngang còn các hộ có sân phơi thì lắp giàn phơi cố định.

Giàn phơi xếp tường hay gắn tường.

Đây là loại giàn phơi thông minh có những cải tiến mới so với giàn phơi thông thường.  Sản phẩm bao gồm 2 tay xếp và 3 thanh phơi. Tay xếp là các bộ phận chính thực hiện việc kéo dãn hay thu lại các khớp xếp. Một bộ giàn phơi tốt thì tay xếp phải tốt, thiết kế chuẩn có thể chịu được tải trọng lớn, làm bằng các chất liệu bền, không bị han gỉ như NHÔM , INOX .

Giàn phơi xếp tường hay gắn tường

 Giàn phơi xếp tường hay gắn tường

Người sử dụng chỉ cần điều khiển tay xếp để kéo dãn hay xếp giàn phơi lại mà không mất nhiều sức lực. Các thanh phơi thông thường được làm từ inox hoặc nhôm, có ánh kim sáng bóng, không bị han gỉ nên tạo được độ mới, dễ lau chùi, bảo quản trong quá trình sử dụng. 

Giàn phơi gắn trần quay tay

Các sản phẩm giàn phơi quần áo  gắn trần bao gồm bộ tời, tay quay và thanh phơi. Số lượng thanh phơi thường dao động từ 1 tới 2 thanh/ bộ giàn phơi. Thường thì giàn phơi gắn trần thông minh có sức tải lớn hơn nhiều có thể phơi quần áo với tải trọng lớn.

Giàn phơi gắn trần quay tay

Giàn phơi gắn trần quay tay

Trên các thanh phơi sẽ được thiết kế các khuyên móc treo quần áo, giúp định vị, không để chúng bị xô dạt và bị gió thổi rơi. Bộ tời giúp thanh phơi di chuyển lên xuống theo hệ thống tời,khi không sử dụng có thể quay thanh phơi sát lên trần mà không chiếm nhiều diện tích, rất gọn gàng, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Mỗi loại giàn phơi quần áo ở các ban công, sân thượng, nơi có tường đứng hay trong hành lang. Sản phẩm giàn phơi gấp hiện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mức giá khác nhau, tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.