Mách bà nội trợ bảo vệ giàn phơi thông minh cực dễ dàng và nhanh gọn

Thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, nhiệt độ thất thường là một trong những đặc trưng tiêu biểu của khí hậu nước ta. Chính vì thế, các vận dụng thường xuyên phải tiếp xúc ngoài trời nếu không được bảo vệ đúng cách sẽ trở nên nhanh chóng han gỉ, hỏng hóc.

Giàn phơi thông minh cũng không ngoại lệ, nếu bạn không chú ý giữ gìn và thường xuyên bảo hành bảo dưỡng, chẳng mấy chốc, chất lượng của giàn phơi sẽ xuống cấp nhanh chóng. Khi đó, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cực lớn để sửa chữa. “Của bền tại người”, vì vậy bạn nên lưu ý những mẹo nhỏ dưới đây để giữ cho giàn phơi thông minh nhà mình luôn vận hành tốt và bền lâu nhé.

Mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản giàn phơi thông minh tốt nhất

 Giàn phơi thông minh là bộ sản phẩm đang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng vì những công năng tuyệt vời của nó trong công việc phơi đồ. Với các chức năng tự động điều chỉnh, giàn phơi không những giúp bạn giải phóng sức lao động mà còn tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, để bạn có thể giành thêm nhiều giây phút bên gia đình và người thân.

Chính vì vậy, việc bảo quản một bộ giàn phơi là hoàn toàn cần thiết. Bạn cần lưu ý cả trong quá trình sử dụng và không sử dụng nhé.

Bảo quản giàn phơi thường xuyên để tăng tuổi thọ sản phẩm

Trong quá trình sử dụng

 Với từng loại giàn phơi đều có những quy định về hướng quay tay dùng để nâng lên hoặc hạ xuống của thanh phơi. Vì vậy bạn nên đọc kĩ hướng dẫn cũng như nghe những lời khuyên từ các chuyên viên để làm theo đúng nguyên tắc. Nếu quay không đúng quy định của giàn phơi thông minh, giàn phơi sẽ bị rối dẫn đến kẹt dây cáp, nhanh hỏng, và thậm chí không sử dụng được.

Một lưu ý đặc biệt là bạn không nên quay hết dây trong hộp quay hoặc cũng không nên nâng thanh phơi lên sát trần nhà. Theo lời khuyên của chuyên viên giàn phơi thông minh Duy Lợi bạn  nên để khoảng cách tầm 5cm.

Đặc biệt tuyệt đối không phơi đồ vượt quá tải trọng cho phép của giàn phơi. Mỗi loại hệ thống giàn phơi đều có những quy định về tải trọng nhất định. Tùy thuộc vào loại mà gia đình bạn sử dụng, trước khi phơi bạn nên đọc kỹ các thông số kỹ thuật, tải trọng cho phép của loại giàn phơi đó.

Bảo dưỡng hệ thống giàn phơi theo định kỳ

Khi sử dụng giàn phơi thông minh một lưu ý mà bạn nên lưu lại để ghi nhớ đó là định kỳ bảo dưỡng hệ thống máy. Thao tác này cực kì đơn giản chỉ bằng cách tra dầu mỡ vào bộ tời là bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này luôn nhẹ nhàng, bền bỉ như lúc mới. Theo nghiên cứu thời gian tốt nhất là định kì khoảng 5 – 6 tháng bạn nên tra dầu mỡ một lần để kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi.

Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên lau chùi toàn bộ bên ngoài bề mặt sản phẩm để chúng bền đẹp hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *