Những lưu ý cần thiết để bà nội trợ có thể lựa cho mình bộ giàn phơi ưng ý

Giàn phơi thế hệ mới là thiết bị đang được nhiều bà nội trợ trong các khu chung cư, tập thể cao tầng tin dùng. Tuy nhiên, thật không dễ gì để chọn lựa một bộ giàn phơi đạt chuẩn mà lại phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nắm bắt được tâm lí này, bài viết dưới đây của giàn phơi Duy Lợi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để có thể chọn lựa giàn phơi hoàn hảo nhất.

Một vài điểm bạn nên để ý khi mua giàn phơi

Xem bao bì và nhãn mác của giàn phơi

Lưu ý đầu tiên khi bạn mua một chiếc giàn phơi chính là việc để ý đến tên thương hiệu và nhãn mác trên bao bì. Một sản phẩm giàn phơi tốt bao giờ cũng phải có bao bì và nhãn mác rõ ràng trên sản phẩm. Các thông số này ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy giao hàng, giấy bảo hành sản phẩm, tất cả phải sáng sủa sạch sẽ và mới.

Nhìn vào bề mặt bên ngoài của thanh phơi

Có một thực tế là công nghệ xử lý bề mặt thanh phơi khá quan trọng. Bởi vì giàn phơi là thiết bị thường xuyên phải chịu những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên khi lựa chọn sản phẩm bạn nên chú ý tới điều này.

Bề mặt thanh phơi quyết định chất lượng, thẩm mỹ của cả bộ giàn phơi. Hiện nay trên thị trường bề mặt thanh phơi thường được xử lý theo một trong các công nghệ sau:

– Đánh bóng giúp bề mặt thanh phơi nhìn rất tươi sáng, như nhôm nguyên chất. Tuy nhiên khi sản xuất lại không thực hiện bất kỳ xử lý oxi hóa bề mặt, một thời gian dài, bề mặt sẽ dễ chuyển màu đen, han gỉ.

Chọn mua giàn phơi của thương hiệu lớn để được đảm bảo về chất lượng

– Trong quá trình mạ, bề mặt thanh phơi không hoàn toàn sáng bóng mà hơi ngả màu, đây là dòng trên thị trường tương đối phổ biến.

Xem xét bộ phận tời hay còn gọi là bộ điều khiển tay quay

Bộ tời có thể được gọi là thành phần cốt lõi đóng vai trò rất quan trọng của bộ giàn phơi thế hệ mới, nhưng rất khó để xác định tốt hay không từ bên ngoài. Điển hình là chỉ thông qua một thời gian vận hành và chịu lực đã xảy ra những dấu hiệu hỏng hóc. Tuy nhiên bạn nên để ý đến mấy điểm cần xem xét khi chọn mua này để không mắc phải:

–    Khi mua cầm bộ tời phải chắc chắn

–    Trục quay được thiết kế có bạc đệm bằng đồng

–    Dòng cáp tải đôi thường có độ bền cao hơn và quay nhẹ hơn

–    Hình dáng, màu sắc theo gu người dùng

  Dây cáp tải của giàn phơi

Dây cáp cũng rất quan trọng khi bạn quyết định chọn mua giàn phơi quần áo. Khi mua bạn nên để ý đến độ dày và tính linh hoạt của của dây cáp tải. Một bộ cáp tốt là phải mềm mại dẻo dai và không han gỉ khi chưa sử dụng.

Với những đặc điểm trên, rõ ràng chỉ cần để ý là bạn có thể dễ dàng lựa chọn giàn phơi thật ưng ý cho gia đình mình. Nếu có những thắc mắc khi cần lựa chọn, bạn hãy gọi điện ngay đến số máy đường dây nóng của giàn phơi Duy Lợi để được tư vấn tốt nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *