Những thông tin chi tiết nhất về bộ giàn phơi quần áo gắn tường cho bạn quan tâm

Không gian phơi đồ chật hẹp, lượng đồ phơi luôn chồng chất và bạn chưa hề có giải pháp nào để giải quyết tình trạng này. Đó là tất cả những gì những bà nội trợ thường xuyên than phiền với công việc phơi phóng quần áo. Để giải quyết nhu tình trạng trên, bộ giàn phơi quần áo thế hệ mới với thiết kế gắn tường đã ra đời và ngày càng nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua một bộ sản phẩm giàn phơi quần áo gắn tường thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Sẽ có rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích đấy.

Những thông tin đầy đủ nhất về bộ giàn phơi quần áo gắn tường

Giàn phơi quần áo Duy Lợi gắn tường  là sản phẩm mới nhất của công ty chúng tôi với chất lượng và hiệu quả sử dụng cực kì tối ưu. Với thiết kế gắn trực tiếp lên bề mặt cố định như tường, trần nhà, dù ở bất kì nơi nào, chỉ cần có khoảng trống và thích hợp cho phơi quần áo là bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bộ sản phẩm này.

Không còn dây thép han gỉ, cũng không cần một hệ thống chân chống phức tạp, tất cả những gì bạn thấy sẽ chỉ là 2 thanh phơi quần áo.

Đây thực sự sẽ giải pháp cho việc tiết kiệm không gian sống của gia đình bạn. Nếu như trước kia, bạn phải dành một khoảng trống lớn của ban công cho việc phơi đồ thì hiện nay, chỉ với bộ sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi này, bạn sẽ tiết kiệm được một diện tích ban công đáng kể. Thay vào đó, ban công nhà bạn sẽ rộng hơn, và bạn hoàn toàn có thể bày trí nơi đây thành một khu vui chơi cho con trẻ.

Nhiều người thường nghĩ rằng, bộ giàn phơi quần áo gắn tường thường không chắc chắn. Tuy nhiên quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Với cấu tạo 2 thanh phơi được làm từ inox chống han gỉ, bộ giàn phơi được thiết kế với các thanh xếp có thể kéo vào hoặc đẩy ra hoàn toàn dễ dàng.

Theo kết quả kiểm nghiệm thực tế, một bộ giàn phơi gắn tường có thể chịu đựng được một khối lượng quần áo lên đến 45kg. Một con số cực kì ấn tượng phải không nào.
Giá thành của giàn phơi này cũng rất hợp lí và vừa túi tiền của người tiêu dùng. Với khoảng từ 1-3 triệu tùy loại là bạn đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi ưng ý cho gia đình mình rồi.

Hi vọng, với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể mua được một bộ giàn phơi quần áo gắn tường hiệu quả với mức giá hợp lí nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy chăm sóc khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *