< Sửa giàn phơi quần áo

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Sửa giàn phơi quần áo

gian phoi là vật dụng quen thuộc, gắn liền với công việc giặt giũ của các hộ gia đình. Hiện nay các sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều tính năng nổi bật, mang lại nhiều tiện ích thiết thực trong cuộc sống được rất nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn sử dụng. Giàn phơi quần áo thông minh vốn nổi tiếng có độ bền cao, thiết kế đẹp, tải trọng lớn, tuy nhiên trong quá trình cũng không thể tránh khỏi các trục trặc, hỏng hóc.

Những lưu ý khi sửa giàn phơi quần áo

Khi giàn phơi bị lỗi, nếu còn trong thời gian bảo hành bạn nên gọi điện đến nơi bán để được tư vấn, hỗ trợ hoặc bạn sử dụng các dịch vụ sửa giàn phơi quần áo. Tuy nhiên với một số lỗi cơ bản bạn có thể tự sửa tại nhà để tiết kiệm chi phí. Giàn phơi thông minh bị lỗi có thể do nhiều nguyên nhân, một số lỗi do thiết kế của nhà sản xuất như thanh phơi bị cong, vênh, bộ tời kém, sau một thời gian sử dụng bị sít phát ra tiếng kêu,...

Bộ giàn phơi quay tay gắn trần

Trong trường hợp này bạn nên mang giàn phơi đến trung tâm sửa giàn phơi quần áo của hãng sản xuất để xử lý. Ngoài lỗi do kỹ thuật thì giàn phơi thường gặp trục trặc do điều kiện sử dụng hoặc người dùng không tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng. Các lỗi phổ biến như: dây cáp bị rối, thanh phơi bị vênh do thường xuyên phơi quá tải, dây cáp bị khô mòn dẫn đến bị đứt,...

Với lỗi bộ tời, thanh phơi thì chỉ có cách thay mới linh kiện, bạn nên đến trung tâm sửa giàn phơi quần áo, không nên tự mua linh kiện về để thay. Lý do là mỗi dòng sản phẩm sẽ có có kích thước, model linh kiện khác nhau, nếu không am hiểu sản phẩm bạn khó có thể sửa được.

Trong trường hợp dây cáp bị lỗi, bạn có thể tự sửa tại nhà với các lỗi như chùng dây, dây cáp bị khô dầu hay thậm chí là bị đứt. Dây cáp là bộ phận kết nối bộ tời với thanh phơi do đó chúng phải chịu lực tác động rất lớn và nhanh hỏng nếu bị khô dầu. Để giàn phơi hoạt động tốt, bạn nên thường xuyên tra dầu định kỳ 3 tháng một lần các bộ phận giàn phơi như dây cáp, bộ tời, cụm pully truyền lực.

 Khi dây cáp bị chùng, bạn nên tháo thanh phơi rồi tháo rời bộ tời để chỉnh lại dây cáp cho đúng rồi lắp lại như cũ. Cách sử giàn phơi quần áo với lỗi dây cáp bị trùng khá đơn giản, bạn chỉ cần vài dụng cụ như kìm, tô vít và một chiếc thang. Trường hợp dây cáp bị đứt, bạn cũng làm tương tự như sửa dây cáp bị chùng, chỉ cần tháo bỏ dây cáp đứt rồi đổi bằng dây cáp mới là có thể sử dụng giàn phơi bình thường.

Chúc bạn sử dụng giàn phơi quần áo luôn bền đẹp.