< Giàn phơi CMA 999 – sự lựa chọn hoàn hảo

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi CMA 999 – sự lựa chọn hoàn hảo

Những năm gần đây, chiếc giàn phơi thông minh đã không còn xa lạ và trở nên phổ biến trong cuộc sống của nhiều hộ gia đình bởi những lợi ích thiết thực mà loại giàn phơi này mang lại. Trong các thương hiệu giàn phơi hiện nay thì giàn phơi CMA vốn nổi tiếng bởi độ bền chắc cùng sự cải tiến không ngừng về mẫu mã, kiểu dáng đã nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của nhiều khách hàng khi sử dụng.

giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh cma

Mang những ưu điểm đặc trưng của giàn phơi quay tay - giàn phơi CMA 999 với những cải tiến về thiết kế và linh kiện đang dần trở thành sản phẩm giàn phơi thông minh được tìm mua nhiều nhất thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu xem những ưu thế gì khiến giàn phơi CMA 999 được nhiều khách hàng tin dùng như thế.

giàn phơi quần áo thông minh CMA

Thanh giàn phơi quần áo thông minh CMA

Thông tin chung của giàn phơi CMA 999:

- 01 bộ tời quay model 2011 Thailand.

- 01 tay quay rời mạ Crome chống gỉ.

- 04 bát trang trí bằng hợp kim nhôm.

- 02 thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm dài 2,4m với 40 lỗ khuyên treo.

- Tải trọng phơi đồ tối đa: 40kg

- Thời gian bảo hành 02 năm

Giàn phơi CMA 999 cũng như nhiều loại giàn phơi thông minh gắn trần với thiết kế phù hợp cho các khu nhà chung cư, các căn hộ có ít diện tích phơi đồ. Điểm đặc biệt của loại giàn phơi này là sự cải tiến của bộ tời model 2011, nhập khẩu từ Thailand với sức tải lên tới 40kg cùng với đó là sự bổ sung hệ thống hãm lò xo tiên tiến.

Toàn bộ phần kim loại là nhôm đúc nguyên khối có độ bền cao và không lo bị gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, mẫu giàn phơi CMA 999 còn được thiết kế bền đẹp theo phong cách và tiêu chuẩn châu Âu, các thanh phơi chuyên dụng được sơn tĩnh điện, các bộ phận củ quay, tay quay được tối ưu cùng với vòng bi đi kèm làm tăng độ êm và nhẹ khi quay.

Chất lượng của giàn phơi CMA 999 được đảm bảo với thời gian sử dụng tối thiểu là 5 năm và sẽ còn tăng cao hơn nữa nếu được sử dụng và bảo trì đúng cách vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Với sự cải tiến các linh kiện một cách sáng tạo cùng với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giàn phơi CMA 999 không khó khăn gì trong việc chinh phục niềm tin của người tiêu dùng và dần trở thành sản phẩm giàn phơi thông minh được lựa chọn nhiều nhất thị trường hiện nay. Vì thế, lựa chọn giàn phơi thông minh CMA 999 sẽ là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.