< Giới thiệu về giàn phơi Ba Sao

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giới thiệu về giàn phơi Ba Sao

Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, các sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao đã và đang dần tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng. Không chỉ có chất lượng tốt, giàn phơi Ba Sao còn đa dạng với gần 100 phân loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Cũng chính vì sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng có thể gây bối rối cho người mới tìm hiểu giàn phơi thông minh Ba Sao. Bài viết này sẽ giúp quý khách có cái nhìn bao quát nhất về sản phẩm giàn phơi Ba Sao.

Giàn phơi Ba Sao được đưa vào thị trường giàn phơi từ năm 2005, đến nay các sản phẩm không ngừng cải tiến về chất lượng và mẫu mã, tuy nhiên tổng quát có thể chia làm 3 loại là:

 Giàn phơi quay tay

 Giàn phơi xếp ngang

 Giàn phơi điện

Dưới đây là thông tin đặc điểm của từng loại:

+ Giàn phơi treo - giàn phơi quay tay

giàn phơi ba sao quay tay

Giàn phơi ba sao quay tay

Được cấu tạo gồm thanh phơi, dây cáp và hệ thống tời, hộp quay. Giàn phơi treo như tên gọi thường được treo lên mái kèo, trần, mái nhà,... và có thể kéo lên, hạ xuống nhờ vào dây cáp, hệ thống tời và hộp quay. Giàn phơi Ba Sao loại treo phù hợp cho các ngôi nhà có diện tích ban công, nơi phơi đồ cao và diện tích lắp đặt từ 2m trở lên, rất phù hợp với các chung cư, nhà cao tầng có ít diện tích để phơi đồ.

+ Giàn phơi xếp - giàn phơi kéo ngang

 giàn phơi kéo ngang

Giàn phơi xếp Ba Sao có mặt trên thị trường giàn phơi thông minh từ năm 2009, đến nay, loại giàn phơi này đã có những bước cải tiến sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đa số các gia đình. Giàn phơi xếp được thiết kế bởi các thanh phơi inox có gắn các khoen định vị để treo móc quần áo, tay gắp với chức năng kéo ra và xếp gấp giàn phơi lại. Sức phơi của giàn phơi xếp dựa trên số thanh phơi, thường dao động từ 15 tới 30kg. Các thanh phơi càng gần tường thì có thể phơi được lượng quần áo nhiều hơn các thanh bên ngoài.

+ Giàn phơi sấy - giàn phơi điện

Được ra đời muộn hơn so với hai loại giàn phơi trên, giàn phơi sấy bắt đầu ra mắt đầu năm 2011. Bộ giàn phơi sấy Ba Sao có cấu tạo gồm máy sấy, giàn treo đồ, trong đó giàn xấy có 2 loại là C-series để xấy quần áo và D-series dùng để sấy các vặt dụng, nông sản và thực phẩm. Với cấu tạo của mình, giàn phơi sấy Ba Sao thích hợp để sấy quần áo, đồ dùng hay thực phẩm tại các khu chung cư không có hoặc có rất ít diện tích phơi đồ, đặc biệt vào các ngày mưa gió.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn đã có được các cái nhìn rõ hơn về giàn phơi Ba Sao và sớm chọn được cho mình chiếc giàn phơi phù hợp nhất.