< Sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tốt nhất hiện nay

Sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tốt nhất hiện nay

Chiếc giàn phơi thông minh đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Minh chứng cho điều đó là sự phát triển nhanh chống của thị trường giàn phơi thông minh trong những năm gần đây với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,...

Với những đặc tính nổi bật về thiết kế, kiểu dáng và chất lượng, giàn phơi nhập khẩu Thái Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ chung cư, các tòa nhà cao tầng có ít diện tích phơi đồ đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ cao cho cả ngôi nhà. Các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan có khá nhiều loại với chất lượng ổn định cùng thiết kế thanh nhã, đảm bảo sẽ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn.

giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cao cấp

Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cao cấp

Dưới đây là chia sẻ một số sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan đang được ưa chuộng trên thị trường giàn phơi thông minh mà bạn có thể xem xét và lựa chọn cho tổ ấm của mình.

1. Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan Model MT-06

Là sản phẩm của hãng Thousehold - Thái Lan, giàn phơi tay quay model MT-06 được làm từ các nguyên liệu chống gỉ có độ sáng bóng cao, tải trọng 40kg, thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Bộ phận thanh phơi được làm từ nhôm hợp kim được phủ Bạc Carbon không gỉ, rất bền chắc với độ dài thanh phơi 2m và 2.4m.

Bộ tời 06

Bộ tời làm bằng nhôm hợp kim – thép chuyên dụng, cụm pully đĩa truyền làm từ thép có tác dụng chống gỉ. Vòng bi nhúng mỡ chịu nhiệt trong cụm pully giúp giàn phơi hoạt động êm ái và nhẹ nhàng.

2. Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan Model TH888

Bộ giàn phơi quần áo model TH888 có bộ tời model 2013 là nhôm đúc, tải trọng 40kg với 2 thanh phơi làm từ chất liệu nhôm chống gỉ màu trắng sáng, độ dài thanh phơi là 2.4m với 20 khuyên treo móc quần áo trên mỗi thanh. Dây cáp được làm từ cáp lụa inox 1.5mm không gỉ giúp giàn phơi chuyển động nhẹ nhàng khi lên xuống.

3. Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan Model 05

Đây là loại giàn phơi nhập khẩu cao cấp với bộ tời hình bướm làm từ nhôm hợp kim thép chuyên dụng chịu được tải trọng 41kg. Giàn phơi model 05 có 2 loại thanh phơi dài 2m và 2.5m. Loại thanh phơi dài 2m, mỗi thanh có 17 khuyên treo. Thanh phơi dài 2.5m có 30 khuyên treo mắc quần áo trên mỗi thanh. Cuộn cáp dẫn lực làm bằng inox sợi nhỏ nên rất dẻo dai cùng với cụm pully truyền lực có vòng bi tẩm mỡ chịu nhiệt giúp giàn phơi hoạt động trơn chu và nhẹ nhàng. Thời gian bảo hành giàn phơi nhập khẩu Thái Lan model 05 là 2 năm.