< Đánh giá chất lượng giàn phơi seri 888 model 2013

Đánh giá chất lượng giàn phơi seri 888 model 2013

Trên thị trường giàn phơi thông minh thì các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan từ lâu đã được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo cùng với sự đa dạng kiểu mẫu phù hợp với không gian của nhiều hộ gia đình.

Trong những năm gần đây, sản phẩm giàn phơi quần áo nhập khẩu từ Thái Lan seri 888 model 2013 là sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu tạo được sự tiếp nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Bài viết này giúp bạn nắm bắt được các thông tin linh kiện cùng những điểm cải tiến mới của sản phẩm giàn phơi seri 888 model 2013 từ đó giúp bạn dễ dàng so sánh với nhiều loại giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường để chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ tời giàn phơi nhập khẩu

Bộ tời giàn phơi nhập khẩu cao cấp 888

 Sản phẩm giàn phơi seri 888 model 2013 bao gồm các linh kiện

- Bộ tời phiên bản model 2013 với nhiều cải tiến chịu sức tải 40kg.

- Dây cáp lụa làm bằng inox 1.5mm, tang cuốn làm từ nhôm đúc

- Bát cáp hình hoa được thiết kế gắn sát tường

- Thanh phơi làm từ nhôm chuyên dụng được sơn tĩnh điện với 58 lỗ khuyên treo

Những đặc trưng cơ bản của giàn phơi nhập khẩu 888

Giàn phơi quay tay seri 888 model 2013 có những thiết kế cơ bản của một chiếc giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích và tạo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các linh kiện kim loại được làm từ các loại vật liệu chống gỉ nên có thời gian sử dụng lâu dài. Bát cáp được thiết kế gắn sát tường giúp chắn bụi hiệu quả cho các khớp nối, tăng tuổi thọ cho giàn phơi.

Thanh phơi được sơn tĩnh điện nên không lo bị trầy tróc, gỉ sét. Thanh giàn phơi seri 888 có 58 khuyên treo đúc liền giúp bạn phơi được nhiều quần áo hơn. Kích thước giàn phơi được thiết kế lớn, tạo độ bền chắc hơn so với các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác. Các cải tiến về bộ tời, tay quay giúp giàn phơi vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

Thanh giàn phơi nhập khẩu cao cấp 888

Thanh giàn phơi nhập khẩu cao cấp 888

Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu thái lan 888 có độ bền cao 

Ngoài ra do được làm từ các nguyên liệu chống han gỉ (toàn bộ phần kim loại được làm từ các hợp kim chống gỉ) giúp cho giàn phơi seri 888 model 2013 có thời gian sử dụng cao, ít gắp các trục trặc hay hỏng hóc phụ kiện nếu được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Độ bền của giàn phơi seri 888 model 2013 đã được kiểm chứng tối thiểu 5 năm, thời gian bảo hành 2 năm sẽ giúp quý khách yên tâm sử dụng.

Hy vọng qua việc phân tích những thông tin linh kiện sản phẩm giàn phơi seri 888 model 2013 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được cho mình chiếc giàn phơi như ý.