< Giới thiệu thương hiệu giàn phơi Duy Lợi

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giới thiệu thương hiệu giàn phơi Duy Lợi

Thị trường giàn phơi thông minh những năm gần đây trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều hãng sản xuất cùng những mẫu mã đa dạng. Bên cạnh các sản phẩm mang thương hiệu nhập ngoại nổi tiếng đến từ Thái Lan, Hàn Quốc,... thì các dòng sản phẩm giàn phơi Duy Lợi cũng không hề kém cạnh về chất lượng cũng như mẫu mã.

Dòng sản phẩm giàn phơi quần áo dây treo

 sản phẩm giàn phơi quần áo dây treo

Được biết đến là dòng sản phẩm nội địa nhưng có chất lượng theo đúng tiêu chuẩn thế giới, giàn phơi Duy Lợi luôn là sự lựa chọn hấp dẫn hàng đầu cho người tiêu dùng bởi chất lượng bền đẹp, đa dạng mẫu mã và đặc biệt giá cả phải chăng.

Giàn phơi quay tay Duy Lợi có thiết kế tương tự như các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác với 3 bộ phận chính là thanh phơi, bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay) và dây cáp. Mỗi giàn phơi có 02 thanh phơi thường được làm bằng nhôm hoặc inox không gỉ, có sức tải trọng lớn, có thể chịu dùng để phơi các đồ nặng.

Với loại thanh phơi làm bằng inox thường dài 2.4m với khoảng từ 40 tới 58 lỗ khuyên treo móc quần áo, giúp quần áo khi phơi không bị xô dạt. Với thanh phơi inox thường có dạng ống, đường kính 27mm, dày 0.5mm và thường có các khoen định vị có thể dịch chuyển và tháo lắp bằng tay.

Bộ tời quay thanh phơi di chuyển lên xuống

Bộ tời quay thanh phơi di chuyển lên xuống

Các linh kiện giàn phơi Duy Lợi hiện đang được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất Việt Nam bằng các chất liệu chống gỉ và có độ sáng bóng lâu dài. Không chỉ chú trọng về mặt chất lượng, giàn phơi Duy Lợi còn được đầu tư thiết kế kiểu dáng sao cho thanh nhã, có tính thẩm mỹ và phù hợp với kiến trúc của phần lớn các căn hộ ở Việt Nam.

 Xét về chất lượng và thiết kế, giàn phơi Duy Lợi không hề kém cạnh so với các loại giàn phơi thông minh nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt giàn phơi mang thương hiệu Duy Lợi còn có ưu điểm quan trọng là giá cả các sản phẩm hầu hết nằm trong khung mức trung bình, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình

Việt. Chính vì thế, giàn phơi quần áo Duy Lợi được rất người tiêu dùng quan tâm và tin cậy sử dụng. Để đáp ứng lại niềm tin yêu của người tiêu dùng, giàn phơi Duy Lợi cũng không ngừng được nghiên cứu và cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra các giải pháp giữ mức giá ổn định, tạo điều kiện cho người dân có cơ hội sử dụng sản phẩm nội địa chất lượng, góp phần thực hiện lời kêu gọi “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.