< Tìm hiểu dòng sản phẩm giàn phơi Smartlife

Tìm hiểu dòng sản phẩm giàn phơi Smartlife

Smartlife là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc thực hiện áp dụng các giải pháp thông minh vào đời sống hàng ngày. Phương châm “Ý nghĩa cho cuộc sống” của Smartlife với mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội được hưởng những thành tựu của sự phát triển khoa học kỹ thuật, giúp nâng cao đời sống của người dân.

Hệ thống gian phoi phơi sấy quần áo smartlife

Hệ thống gian phoi phơi sấy quần áo smartlife

Smartlife cũng không ngừng cải tiến các sản phẩm để đáp ứng được tốt hơn cho nhu cầu của thị trường.

Các sản phẩm Smartlife có thể kể đến như:

Giàn phơi Smartlife là một trong những loại giàn phơi tay quay thông minh có chất lượng cao và được chú trọng nghiên cứu và cải tiến trong nhiều năm liền nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện sử dụng của người tiêu dùng. Các loại giàn phơi Smartlife bao gồm giàn phơi xếp ngang, giàn phơi treo trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là thông tin của một số sản phẩm giàn phơi Smartlife chất lượng mà bạn có thể xem xét lựa chọn cho căn hộ của mình.

1. Giàn phơi thông minh Smartlife 2015A

Giàn phơi quần áo Smartlife 2015A được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật để xuất khẩu sang châu Âu. Giàn phơi Smartlife model 2015A được cấu tạo từ hợp kim nhôm với 02 thanh phơi dài 2.4m có các lỗ khuyên treo móc quần áo, giúp chúng không bị kéo dạt vào nhau và có thể phơi được 60 bộ quần áo. Hệ thống tay quay hợp kim nhôm nguyên khối, dây cáp inox dẻo dai giúp cho giàn phơi model 2015A có tải trọng đáng ngưỡng mộ lên đến 60kg.

2. Giàn phơi thông minh kéo ngang 68B

giàn phơi quần áo kéo ngang smartlife

giàn phơi quần áo kéo ngang smartlife

Được cấu tạo hoàn toàn bằng inox, giàn phơi kéo ngang 68B gồm 3 thanh phơi dài 1.5m được thiết kế gắn tường rất tiện dụng. Khi kéo dãn hoàn toàn, giàn phơi chỉ vươn ra tối đa 1.2m và khi gập lại chỉ còn khoảng 10 đến 15cm. Giàn phơi Smartlife 68B có thể treo được tối đa 40 bộ quần áo với tải trọng 60kg.

3. Giàn phơi thông minh Smartlife điều khiển từ xa 888

Giàn phơi điều khiển từ xa 888 là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ của Smartlife với các thông số như sau:

- Sử dụng nguồn điện 50hz/220V, công suất 20W

- Tích hợp đèn chiếu sáng với bóng tiết kiệm điện

- Có gắn hệ thống quạt sấy và hệ thống đèn UV khử khuẩn, giúp quần áo khô nhanh và không bị mùi khó chịu

- Thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm, dày 0.3mm, chiều dài 2.4m với 36 lỗ phơi

- Khối lượng phơi tối đa 30kg