< Nhận biết giàn phơi thông minh Hàn Quốc chính hãng

Nhận biết giàn phơi thông minh Hàn Quốc chính hãng

Thị trường giàn phơi thông minh nhập khẩu tại Việt Nam khá đa dạng với nguồn nhập từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc.... Trong đó các sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc có chất lượng tốt, kiểu dáng thanh lịch và ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất chui, không uy tín mượn danh sản phẩm  giàn phơi Hàn Quốc để dán mác lên các sản phẩm kém chất lượng của mình. Để đảm bảo quyền lợi của người mình, các bạn nên kiểm tra cẩn thận các thông tin xuất xứ, chất liệu,... để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số cách nhận biết giàn phơi thông minh Hàn Quốc chính hãng và loại hàng nhái.

Giàn phơi  tay quay thông minh Hàn Quốc chính hãng:

Chất liệu giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc thường được làm từ nhôm hợp kim cao cấp thường có các họa tiết đẹp mắt, mềm mại và độc đáo. Mỗi trục quay có riêng tệ thống cáp tải đôi và bộ trợ lực giúp tăng khối lượng phơi và vận hành nhẹ nhàng hơn so với nhiều loại giàn phơi khác. Các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc được bọc trong các bao bì dán đầy đủ thông tin cụ thể về nguồn gốc xuất xứ như tên

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc

công ty, nơi sản xuất, nhãn hiệu, số series, chất liệu, điện thoại liên hệ, website công ty,... Đi kèm với sản phẩm luôn có các thông tin giấy tờ chứng thực sản phẩm, giấy bảo hành chính hãng, giấy hướng dẫn sử dụng. Thời gian bảo hành của sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc có thời hạn là 03 năm, đổi mới hoàn toàn trong 02 năm đầu sử dụng khi có lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc nhái, kém chất lượng Vì làm nhái nên chất lượng của những sản phẩm này chắc chắn không thể bằng hàng chính hãng. Các linh kiện kim loại thường làm từ các vật liệu pha tạp như inox pha sắt, sau một thời gian sử dụng sẽ gỉ sét, họa tiết trang trí lờ mờ hoặc không có. Sản phẩm nhái thường có ít thông tin và rất chung chung về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu,...

Thời gian bảo hành thường ngắn khoảng 1 năm, đôi khi không có bảo hành. Tên của sản phầm nhái thường được bắt chước hoặc nhái lại bằng cách thay một số chữ trong tên sản phẩm chính hãng nhằm gây hiểu nhầm cho người mua. Các sản phẩm làm nhái thường có xuất xứ từ các cơ sở không rõ ràng bên Trung Quốc, giá bán rẻ hơn một cách bất thường so với thị trường chung, bạn không nên ham rẻ mà chọn mua.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng.