< Giàn phơi nhập khẩu chất lượng cao CMA 888

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi nhập khẩu chất lượng cao CMA 888

Trong thị trường giàn phơi thông minh thì thương hiệu giàn phơi CMA từ lâu đã được biết đến là hãng giàn phơi chất lượng cao, được làm từ các vật liệu chống gỉ bền đẹp đồng thời có nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng. Để không phụ lòng tin dùng của khách hàng, giàn phơi CMA luôn được chú trọng cải tiến không ngừng về mặt kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

giàn phơi thông minh cma

Bộ giàn phơi thông minh cma nhập khẩu Thái Lan

Chính vì thế trong nhiều năm qua, giàn phơi CMA đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường giàn phơi thông minh. Sản phẩm giàn phơi CMA 888 hiện đang là dòng sản phẩm nổi bật của CMA được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Hãy cùng đi tìm hiểu và phân tích những lợi ích của chiếc giàn phơi này mang lại trong cuộc sống của bạn.

Giàn phơi CMA 888 là loại giàn phơi quần áo thông minh gắn trần được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Giàn phơi được thiết kế gồm có 2 thanh phơi bằng nhôm chuyên dụng, mỗi thanh dài 2,4m có các lỗ khuyên treo móc giúp định vị và chống xô dạt quần áo khi phơi. Bộ tời giàn phơi CMA 888 có các chi tiết được làm bằng nhôm đúc không gỉ, dây cáp là loại dây lụa inox 1.5mm rất dẻo dai vì thế có thể chịu được khối lượng phơi lên đến 40 – 50kg mà không lo bị đứt cáp. Không chỉ dùng để phơi quần áo đơn giản, giàn phơi CMA 888 còn thích hợp để phơi các đồ vật nặng như chăn, chiếu, bạt,... giúp đồ phơi nhanh khô hơn.

giàn phơi quần áo thông minh gắn trần được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

giàn phơi quần áo thông minh gắn trần được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Giàn phơi CMA 888 thuộc dòng giàn phơi quay tay thông minh,  có cách vận hành như nhiều loại giàn phơi gắn trần khác trên thị trường. Giàn phơi CMA 888 có thể kéo lên hay hạ xuống nhẹ nhàng nhờ tay quay, khi không sử dụng bạn có thể kéo gọn lên phía trên trần nhà mà không lo bị vướng hay chiếm diện tích vừa tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sản phẩm giúp tiết kiệm sức lực do đó rất thích hợp cho gia đình có trẻ em, người già. Ngoài ra, giàn phơi CMA 888 được làm từ các vật liệu chống gỉ, có độ sáng bóng thanh nhã không xước giúp sản phẩm có tuổi đời sử dụng dài trên 6 năm. Từ khi được đưa vào thị trường đến nay

các sản phẩm giàn phơi CMA seri 888 luôn được chú trọng cải tiến bộ tời, giúp tăng tải trọng và tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm giàn phơi thông minh CMA seri 888 có 3 loại bộ tời theo các năm là model 2013, model 2014 và mới nhất là model 2015. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm giàn phơi CMA 888 phù hợp nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo.