< Giàn phơi thông minh nhập khẩu của hãng nào tốt

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi thông minh nhập khẩu của hãng nào tốt

Bạn đang cần mua giàn phơi thông minh nhập khẩu nhưng vẫn đang phân vân không biết chọn sản phẩm của hãng nào? Loại nào thì tốt?.... Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây, bạn cùng tìm hiểu xem nhé.

Thị trường giàn phơi nhập khẩu hiện nay có khá nhiều mẫu mã

Sản phẩm giàn phơi được nhập trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Các sản phẩm nhập ngoài thường là các dòng sản phẩm ăn khách tại chính nơi sản xuất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu có đèn chiếu sáng ban công

Mỗi hãng sản xuất có những ưu thế của riêng mình và mỗi khách hàng sẽ có những cảm nhận riêng của mình về từng sản phẩm. Do đó, để nói hãng này tốt, hãng kia chất lượng tồi thì thật không thỏa đáng. Để trả lời câu hỏi “Giàn phơi thông minh nhập khẩu của hãng nào tốt?” thì chúng ta sẽ đi phân tích những tiêu chuẩn của một sản phẩm giàn phơi thông minh tốt cần có.

Hiện nay các loại giàn phơi dù hàng nội hay hàng ngoại thì đều được chia ra làm 4 loại tất cả, gồm có:

- Giàn phơi xếp ngang (giàn phơi kéo ngang)

- Giàn phơi quay tay ( giàn phơi gắn trần )

- Giàn phơi điện tửgiàn phơi điều khiển từ xa)

- Giá phơi đồ (giàn phơi đa năng)

Mỗi loại giàn phơi thông minh nhập khẩu  sẽ có những tiêu chuẩn để đánh giá riêng nhưng vẫn có cái chung

- Cấu tạo bộ tời, thanh phơi, dây cáp

Để biết một chiếc giàn phơi chất lượng, bạn có thể biết thông các linh kiện của chúng. Giàn phơi tốt phải được cấu tạo bởi bộ tời thiết kế tốt, chịu được tải trọng lớn, dễ sử dụng, bên cạnh đó thanh phơi phải cứng cáp, dày dặn và dây cáp phải dẻo dai, chịu được khối lượng lớn đồ phơi.

- Vật liệu làm ra giàn phơi quần áo thông minh nhập khấu là gì?

Các vật liệu làm ra giàn phơi rất quan trọng bởi chúng quyết định phần lớn tuổi thọ của sản phẩm. Những giàn phơi thông minh nhập khẩu tốt phải có các linh kiện kim loại làm từ các kim loại chống gỉ như nhôm, inox, hợp kim nhôm – thép chuyên dụng,... Đối với loại giàn phơi điện tử, giàn phơi điều khiển từ xa thì chú trọng đến chất liệu làm bộ điện tử, hệ thống khử mùi, khả năng cách điện của vỏ bọc,...

- Thời gian bảo hành

Yếu tố bảo hành chính là lời cam kết chất lượng của những nhà sản xuất. Thông thường những sản phẩm có thời gian bảo hành cao (từ 2 tới 3 năm trở lên) thuộc về dòng sản phẩm chất lượng của các nhà sản xuất uy tín. Đồng thời, thời gian bảo hành dài sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít khi gặp phải các lỗi trục trặc khi sử dụng sản phẩm. Vì thế yếu tố thời gian bảo hành cũng là điều bạn không nên bỏ qua khi chọn mua giàn phơi thông minh.

Mỗi loại giàn phơi thông minh khác nhau sẽ có những yếu tố khác nhau để đánh giá và phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người sử dụng. Tuy nhiên một số hãng giàn phơi thông minh nhập khẩu được nhiều người đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo như U-nex, Wellex và CMA.