< Tìm mua giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

Tìm mua giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

Hình ảnh những chiếc giàn phơi thông minh trong các căn hộ chung cư, những tòa nhà cao tầng hay trong các khu nhà biệt thự đã không còn xa lạ với nhiều người.

Nhờ những đặc điểm thiết kế mới, giàn phơi đồ thông minh mang lại nhiều công dụng hơn những chiếc giàn phơi thông thường khác và càng ngày được người tiêu dùng ưu ái sử dụng. Cũng vì thế, thị trường giàn phơi thông minh hiện nay khá sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu từ nội địa đến nhập khẩu với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng với nhiều khung giá khác nhau.

giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

Hầu hết các hãng giàn phơi như Duy Lợi, Hòa Phát, CMA,...đều có các khung giá rẻ phục vụ người tiêu dùng có nguồn tài chính không cao. Do đó, chỉ cần tìm hiểu một chút bạn hoàn toàn có cơ thể sở hữu chiếc giàn phơi đồ thông minh giá rẻ với chất lượng được bảo đảm.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin giàn phơi đồ thông minh giá rẻ nổi bật nhất thị trường gần đây. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được chiếc giàn phơi như ý.

Đầu tiên, bạn cần biết rằng các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh giá rẻ được nhiều người lựa chọn đều thuộc một trong hai loại sau: giàn phơi xếp ngang và giàn phơi gắn trần. Như tên gọi, giàn phơi xếp ngang được thiết kế gắn vào tường, thích hợp với nơi phơi đồ ngoài trời, không có trần và những gia đình có nhu cầu phơi nhiều đồ.

Giàn phơi gắn trần được lắp đặt ở những nơi có trần cao, thích hợp với các căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Hai loại giàn phơi này có đầy đủ các công dụng của giàn phơi thông minh, đa dạng mẫu mã và có nhiều sản phẩm giá rẻ. Sở dĩ có sự chênh lệch giá cả giữa các sản phẩm là do chất liệu làm nên giàn phơi và do thiết kế của bộ tời.

Những loại giàn phơi đồ thông minh giá rẻ thường được làm từ inox hoặc nhôm nên không lo bị gỉ, thường có giá từ 800.000đ tới 1.200.000đ/ bộ. Dưới đây là thông tin hai sản phẩm giàn phơi đồ thông minh giá rẻ đang bán chạy.

* Giàn phơi đồ thông minh kéo ngang GP-01

Được làm từ inox 100%, sản phẩm giàn phơi kéo ngang GP-01 có 04 thanh phơi, mỗi thanh dài 1.2 m, có thể treo được trên 30 bộ quần áo với tải trọng 40kg. Giá bán giàn phơi kéo ngang GP-01 là 800.000đ.

* Giàn phơi thông minh kéo ngang GP-02

Giàn phơi kéo ngang GP-02 có chât liệu là hợp kim nhôm với 03 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m. Với bộ giàn phơi thông mình này các bạn có thể treo 40 bộ quần áo, chịu được trọng lượng tới 50kg. Giá hiện nay là 1.000.000đ/bộ.