< Giàn phơi bấm điện cho cuộc sống tiện nghi hơn

Giàn phơi bấm điện cho cuộc sống tiện nghi hơn

Thị trường giàn phơi thông minh tại Việt Nam có khá nhiều mẫu mã, chủng loại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia với mức giá cạnh tranh. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình từ giàn phơi bình dân tới giàn phơi cao cấp đắt tiền.

Nếu bạn không chỉ muốn sở hữu một bộ giàn phơi thông minh thông thường mà còn phải mang lại những lại nhiều tiện nghi khác thì không nên bỏ qua các sản phẩm giàn phơi bấm điện. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế nhieuf tính năng mà các giàn phơi thông thường khác không có được.

Vậy để giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này, bài viết sẽ đi phân tích những đặc điểm nổi bật của giàn phơi bấm điện để quý khách có được các thông tin cần thiết trước khi quyết định chọn mua.

Giàn phơi thông minh hiện nay có 2 loại chính là giàn phơi quay tay và giàn phơi điện

Chúng có cấu tạo khá giống nhau tuy nhiên dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện được bổ sung những chức năng tiện ích, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng. Cấu tạo của một bộ giàn phơi bấm điện bao gồm thanh phơi, hộp tời điện. Thanh phơi thường có cấu tạo giống các thành phơi thông minh khác gồm các khuyên treo móc quần áo với độ dài khác nhau tùy từng sản phẩm, thường có các mức 2m, 2.5m,…

bộ giàn phơi bấm điện

bộ giàn phơi bấm điện

Thiết kế khuyên treo giúp quần áo không bị dạt hay bị gió thổi bay khi phơi và giúp quần áo nhanh khô hơn. Chất liệu làm nên thanh phơi thường là nhôm hoặc inox nên không bị gỉ khi sử dụng, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao. Hộp tời điện sử dụng điện áp 220V giúp giàn phơi hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

Thiết kế của giàn phơi bấm điện thường chịu được mức tải trọng là 35kg (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy từng dòng sản phẩm). Hệ thống giàn phơi hoạt động thông qua các phím điều khiển, bạn chỉ cần chọn chức năng và giàn phơi sẽ hoạt động như ý như nâng lên, hạ xuống.

Giàn phơi bấm điện thích hợp lắp đặt ở nơi có trần cao, trong các khu căn hộ cao cấp, biệt thự,... Trong quá trình hoạt động, nếu gặp vật cản hay quá tải, giàn phơi có thể tự động ngắt điện để bảo vệ. Các sản phẩm giàn phơi bấm điện thường có hệ thống chống dò điện nên an toàn cho người già và trẻ em.

Giá bán của một bộ giàn phơi bấm điện trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, thường từ 3 triệu trở lên và giá phụ thuộc vào loại thanh phơi. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của gia đình. Chúc bạn sớm tìm được bộ giàn phơi bấm điện như ý!