< Phơi nhiều quần áo hơn với giàn phơi xếp tường

Phơi nhiều quần áo hơn với giàn phơi xếp tường

Gia đình bạn thường phải phơi nhiều quần áo nhưng diện tích dành cho phơi đồ lại hạn chế, những dây phơi thường không đủ để phơi, khi phơi quần áo thường bị dạt vào một chỗ làm quần áo lâu khô và thường có mùi khó chịu sau khi phơi.

Những dây quần áo khiến ngôi nhà của bạn trông khó nhìn. Đừng lo lắng, giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn chỉ với một bộ giàn phơi xếp tường thông minh, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi rắc rối trong công việc giặt giũ của mình.

Vậy giàn phơi xếp tường là gì?

bộ giàn phơi xếp tường thông minh

Bộ giàn phơi xếp tường thông minh

Tại sao chúng có thể mang lại nhiều công dụng như thế. Bạn hãy cùng khám phá nhé. Giàn phơi xếp tường hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn tường. Đây là một trong bốn loại giàn phơi thông minh đang thịnh hành, được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

Giàn phơi xếp tường có cấu tạo gồm thanh phơi, bộ quay tay rất gọn nhẹ. 

Như tên gọi của nó, sản phẩm được gắn cố định vào tường hay các bề mặt đứng kiên cố và giàn phơi có thể kéo ra hay xếp gọn lại như ý. Các thanh phơi được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm sáng bóng nên không lo bị gỉ và đặc biệt chịu được tải trọng lớn, thường từ 40kg trở lên. Số thanh phơi phụ thuộc vào sản phẩm, giàn phơi có nhiều thanh phơi thì có khả năng phơi được nhiều quần áo hơn.

Tuy nhiên các chỉ các thanh phơi xếp gần tường mới có tải trọng lớn, càng xa thì khả năng phơi giảm dần. So với các giàn phơi thông minh khác thì giàn phơi xếp tường nổi bật với khả năng phơi được lượng lớn quần áo, có thể phơi được các đồ dùng nặng như chăn, chiếu,...

Trên các thanh phơi có các khuyên treo móc quần áo, giúp quần áo không bị xô dạt lại một chỗ, tạo độ thoáng giữa các đồ phơi nên đồ sẽ nhanh kho hơn. Loại giàn phơi này thích hợp lắp đặt ở ngoài trời hay bất cứ nơi nào có tường gắn và khoảng diện tích không lớn. Nếu gia đình bạn có nhu cầu phơi nhiều đồ thì giàn phơi xếp tường là lựa chọn đáng xem xét.

Không chỉ có tác dụng phơi được nhiều đồ, giàn phơi xếp tường còn tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không hề chiếm nhiều diện tích như những giàn phơi truyền thống. Thiết kế theo dạng xếp kéo nên khi không sử dụng bạn chỉ cần kéo gọn lại vào tường, không hề gây vướng víu mà rất gọn gàng, tạo được không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Hiện nay công ty Hòa Phát chuyên cung cấp các loại giàn phơi quần áo giàn phơi xếp tường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng như CMA, U-nex, Wellex và cả những hãng sản phẩm giàn phơi nội địa uy tín với giá cả ưu đãi.