< Giàn phơi ban công

Giàn phơi ban công

Bạn ở chung cư, căn hộ cao tầng, ngôi nhà có diện tích ban công thông thoáng để phơi đồ hạn chế. Bạn gặp khó khăn trong việc khắc phục khó khăn trong việc khác phục những điểm yếu của gian phoi thông thường như tốn diện tích, phơi được ít đồ, nhanh gỉ, làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn mua ngay một bộ giàn phơi ban công thông minh với những thiết kế mới mang đến những công dụng tuyệt vời và hữu ích trong công việc nhà của bạ

Giàn phơi ban công là những sản phẩm như thế nào?

Nếu bạn chưa nắm rõ được về sản phẩm giàn phơi ban công hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì, lợi ích khi sử dụng và tự quyết định xem có nên sử dụng chúng hay không.

giàn ban công phơi thông minh

Giàn ban công phơi thông minh treo hoa

Các giàn ban công phơi thông minh hiện nay hầu hết đều có thể lắp đặt ở ban công với diện tích hạn chế. Những bộ giàn phơi ban công giúp quần áo nhanh khô, tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm diện tích tối đa khi không sử dụng. Hiện nay các loại giàn phơi thông minh như giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần đều có thể lắp đặt ở các ban công có diện tích hạn chế, có trần hoặc không trần.

Tuy nhiên tùy theo thiết kế, diện tích của ban công mà bạn chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Ví dụ ban công nhà bạn có chiều rộng hẹp nhưng có trần cao, bạn có thể lắp giàn phơi gắn trần. Ngược lại, ban công có trần thấp, hoặc không có trần hoặc bạn muốn phơi ngoài trời, diện tích lắp đặt có chiều rộng tương đối thì bạn có thể lắp giàn phơi xếp tường.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích cuộc sống tiện nghi và có kinh tế khá thì có thể lựa chọn sử dụng giàn phơi cao cấp như giàn phơi điều khiển hoặc giàn phơi bấm điện với những chức năng đặc biệt như đèn chiếu sáng ban đêm, hệ thống tia UV khử nấm mốc, vi khuẩn, hệ thống quạt giấy, chức năng tự cân bằng và dừng lại khi gặp vật cản hoặc quá tải.

giàn phơi cao cấp

Giàn phơi ban công cao cấp

Khi chọn giàn phơi bạn cũng nên để ý đến chất liệu và thiết kế của sản phẩm. Các sản phẩm giàn phơi ban công tốt thường được làm từ các vật liệu chống gỉ như inox, nhôm, hợp kim nhôm chống gỉ. Các bộ tời, tay quay được thiết kế với tải trọng lớn, giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn.

Bên cạnh việc việc chọn được 1 sản phẩm chất lượng để có thể sử dụng lâu dài, bạn cũng nên quan tâm đến việc bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng như kiểm tra các khớp xoay, bộ tời để không bị khô, han gỉ và thường đặt ra lịch ra mỡ định kỳ 2 tới 3 tháng một lần.