< Giàn phơi CMA

Giàn phơi CMA

Trong các sản phẩm gian phoi nhập khẩu hiện có trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm giàn phơi CMA được người tiêu dùng đánh giá cao và có phản hồi tốt từ nhiều khách hàng. CMA là thương hiệu giàn phơi nổi tiếng của xứ sở chùa vàng Thái Lan, được chú trọng nghiên cứu cải tiến các chi tiết linh kiện, tạo ra những đặc điểm nổi bật trong thị trường giàn phơi.

Giàn phơi cma mẫu mã phong phú sản phẩm đa dạng

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh CMA được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân, các model bộ tời luôn được cải tiến qua các năm do đó chất lượng giàn phơi được tăng lên đáng kể. Thiết kế giàn phơi CMA giúp quần áo phơi đón năng ở nhiều độ cao khác nhau, quần áo phơi nhanh khô hơn.

Hệ thống giàn phơi được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn có thể phơi được các đồ nặng như chăn, ga, đệm, gối. Dưới đây là thông tin một số sản phẩm giàn phơi thông minh mang thương hiệu CMA đang có mặt trên thị trường giàn phơi Việt Nam mà bạn có thể quan tâm và lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Giàn phơi CMA xếp ngang seri 68B

Giàn phơi CMA xếp ngang

 Giàn phơi CMA xếp ngang

Bộ giàn phơi seri 68B được nhập khẩu nguyên chiếc với chất liệu được làm từ inox với 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 1.2m. Số lượng móc treo của giàn phơi xếp ngang CMA 68B lên tới 50 bộ quần áo với tải trọng 60kg. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các gia đình cần phơi nhiều đồ đặc, thích hợp lắp ở sân thượng, ban công nơi có tường đứng.

Giàn phơi CMA gắn trần seri 888 C

Giàn phơi CMA gắn trần seri 888 C

Giàn phơi CMA gắn trần seri 888 C

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của CMA với nhiều cải tiến đáng kể. Giàn phơi có model bộ tời 2014 với cơ cấu hãm kép tăng sức chịu tải lên gấp hai lần so với model cũ. Tay quay và củ quay được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với thiết kế có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Chiều dài thanh phơi có 3 mức 1.5m, 2.0m và 2.5m đều được làm từ inox với sức chịu tải mỗi thanh là 40kg cùng với 30 lỗ khuyên móc quần áo định vị giúp quần áo không bị xô dạt.

Giàn phơi CMA gắn trần seri 999

Giàn phơi seri 999 được nhập khẩu nguyên bộ với tay quay làm bằng hợp kim nhôm, các thanh phơi được sơn tĩnh điện, ngoài ra giàn phơi còn được bổ sung hệ thống hãm lò xo tiên tiến giúp sản phẩm vận hành trơn chu và nhẹ nhàng. Sức tải của giàn phơi thông minh CMA seri 999 là 40kg với thiết kế bộ tời model 2011 được sản xuất theo đúng công nghệ Thái Lan.

Trên đây là thông tin 3 sản phẩm giàn phơi thông minh mang thương hiệu CMA hiện có trên thị trường và được đánh giá cao, hy vọng mang lại những thông tin hữu ích cho bạn khi chọn mua giàn phơi.

Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý!