< Giới thiệu các sản phầm giàn phơi Sankaku

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giới thiệu các sản phầm giàn phơi Sankaku

Giàn phơi Sankaku là thương hiệu giàn phơi thông minh được nhiều người Việt lựa chọn với các điểm vượt trội về thiết kế, kiểu dáng cũng như chất lượng đã được kiểm chứng. Dưới đây là thông tin 3 sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Giàn phơi thông minh Sankaku S01

Giàn phơi quần áo Sankaku S01 được thiết kế sang trọng, đạt các tiêu chí của châu Âu. Chất liệu làm nên giàn phơi hoàn toàn bằng 100% nhôm đúc nguyên khối, đảm bảo không bị han gỉ trong thời gian sử dụng. Dây cáp làm bằng sợi inox dẻo dai dày 1.8mm chịu được khối lượng lớn đồ phơi. Các thanh phơi dài 2.5m làm bằng inox được sơn tĩnh điện với 60 tới 80 khuyên treo, sức tải lên tới 65kg, cao hơn rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác.

Giàn phơi thông minh Sankaku S01

Linh kiện bộ giàn phơi thông minh Sankaku S01

Giàn phơi được bổ sung bộ vòng bi giúp tăng độ êm và dễ dàng nâng lên hay hạ xuống, người dùng không cần sử dụng quá nhiều lực trong quá trình sử dụng. Đi kèm với sản phẩm là các bát cáp có thiết kế cầu kì, chi tiết và có thể gắn sát vào tường giúp bảo vệ các chi tiết như tay quay, củ quay, hưỡng dẫn định vị không bị bụi, chắn mưa nắng, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Giàn phơi Sankaku S002

Giàn phơi đồ sankau  được chú trọng trong thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cũng như nhiều sản phẩm của Sankaku, S002 được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối. Dây cáp inox lụa 316 dày 1.8mm rất dẻo dai, có thể kéo được khối lượng lớn đồ phơi. Thanh phơi có độ dài 2.5m được sơn tĩnh điện với tải trọng lên tới hơn 50kg cùng với 60 khuyên treo giúp bạn phơi được nhiều quần áo hơn. Giá giàn phơi Sankaku S002 trên thị trường hiện nay dao động ở mức 1.550.000đ/ bộ.

Giàn phơi quần áo Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku 2015

Đây là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hiệu Sankaku mới nhất hiện nay và được nhập khẩu với các linh kiện được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Giàn phơi Sankaku 2015 được thiết kế bộ hãm tự động một chiều bằng lò xo có tính đàn hồi cao giúp tránh các lỗi trượt cá, quay ngược dây khá phổ biến ở các bộ giàn phơi trước đây. Vòng bi được sản xuất bởi BKS của

Đức giúp việc dẫn cáp ra các hướng được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Bát trang trí được thiết kế với nhiều họa tiết đặc sắc, được bao phủ lớp sơn tĩnh điện giúp che chắn các khớp, những ốc vít lắp đặt, tạo vẻ đẹp cho nơi lắp đặt giàn phơi. Thanh phơi được thiết kế có độ dài từ 1 tới 2.5m với 40 khuyên treo móc quần áo trên mỗi thanh.

Giá sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku 2015 hiện đang dao động ở mức giá 2.150.000đ/ bộ.