< Nên mua giàn phơi thông minh loại nào?

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào?

gian phoi thông minh với thiết kế đặc biệt mang lại những tiện ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, mỗi gia đình. Khi đến các chung cư, nhà cao tầng hay các khu biệt thự bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các kiểu dáng đa dạng của dòng sản phẩm này.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiều và chọn mua giàn phơi thông minh nhưng chưa nắm rõ được các thông tin sản phẩm cũng như chưa biết nên chọn loại giàn phơi nào chất lượng cho căn hộ của mình. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về giàn phơi thông minh , đối tượng sử dụng, điều kiện lắp đặt,... dựa vào đó bạn có tự trả lời được câu hỏi: “Nên mua giàn phơi thông minh loại nào?”.

Giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp tường là loại giàn phơi thông minh có khả năng phơi được nhiều quần áo nhất với tải trọng thường trên 50kg. Đây là loại giàn phơi có các khớp xếp giữa các thanh phơi, có thể xếp gấp lại hoặc kéo dãn ra bằng tay theo nhu cầu sử dụng. Giàn phơi gắn tường thích hợp lắp đặt trong điều kiện có bề mặt đứng vững trãi như tường ở ban công, hành lang,...

giàn phơi xếp tường là loại giàn phơi thông minh

Sản phẩm phù hợp với những gia đình có nhu cầu phơi nhiều đồ và có chỗ phơi đồ ngoài trời. Giá thành loại giàn phơi này ở mức trung bình từ dươi 1 triệu tới 1.3 triệu/ bộ. Giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi được lắp đặt ở những nơi có trần cao, có thể kéo lên hoặc hạ xuống rất thuận tiện thông qua tay quay. Tải trọng của giàn phơi gắn trần thường thấp hơn đôi chút so với giàn phơi gắn tường tuy nhiên vẫn đảm bảo tốt nhu cầu phơi đồ của nhiều hộ gia đình.

Giàn phơi gắn trần thường có giá nhỉnh hơn đôi chút so với giàn phơi gắn tường.

Giàn phơi bấm điện có thiết kế khá giống với giàn phơi gắn trần ngoài việc sử dụng bằng các nút bấm điện để nâng lên hay hạ giàn phơi xuống, giúp bạn không cần tốn sức lực trong khi sử dụng. Sản phẩm an toàn và thích hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. 

Giàn phơi điều khiển từ xa là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong 4 loại với những tính năng vượt trội như khả năng tự cân bằng, tự dừng khi gặp vật cản hoặc quá tải. Hệ thống đèn chiếu sáng, quạt sấy giúp quần áo nhanh khô. Loại giàn phơi điều khiển từ xa được bổ sung bộ khử mùi UV bằng tia cực tím giúp diệt khuẩn, nấm mốc, giúp bảo vệ sức khỏe .

Nêu bạn yêu thích sự tiện nghi và tài chính cho phép thì giàn phơi điều khiển từ xa là lựa chọn tối ưu nhất.