< Bộ ba dây phơi quần áo đa năng

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Bộ ba dây phơi quần áo đa năng

Những chiếc dây phơi quần áo truyền thống khá phổ biến trong cuộc sống trước đây, tuy nhiên chúng mang lại khá nhiều bất tiện. Khi sử dụng dây phơi truyền thống bạn sẽ thường gặp các trường hợp quần áo phơi dễ bị gió thổi bay hay xô dạt lại với nhau khiến chúng lâu khô và thường có mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của những người trong gia đình.

Hiện nay thị trường sản phẩm gia đình có các dòng giàn phơi thông minh rất tiện lợi tuy nhiên giá thành khá cao và không phải đều phù hợp vơi mọi gia đình. Một phương án tiếp kiệm hơn rất nhiều và mang lại hiệu quả không kém các giàn phơi thông minh đắt tiền chính là bộ ba dây phơi quần áo đa năng. Mỗi dây phơi quần áo đa năng có chức năng tương tự như dây phơi thông thường nhưng được thiết kế đặc biệt với những ô vuông trên thân dây, là nơi treo móc áo, giúp cố định đồ phơi không để chúng bị dạt lại khi có gió.

dây phơi đa năng hiện có ba màu sắc tươi sáng

Phơi quần áo trên dây phơi đa năng, bạn hoàn toàn yên tâm chúng không bị gió thổi bay, bạn có thể tùy ý lựa chọn khoảng cách giữa các móc phơi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chất liệu dây phơi được làm từ cước nhựa đặc biệt, rất dẻo dai, bền chắc và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ dùng để phơi quần áo thông thường, dây phơi quần áo thông minh đa năng còn có thể dùng để phơi các đồ dùng nặng như chăn, gối, đệm, chiếu,... mà không lo dây bị quá tải hay bị đứt. Ngoài ra, bạn có thể lắp dây phơi ở ở trong nhà, ban công hay ngoài trời mà không lo chúng bị dẫn điện hay thấm nước, rất an toàn và bền chắc trong suốt thời gian sử dụng. Mỗi đầu dây phơi có móc treo thuận tiện, bạn có thể treo dây ở bất cứ đâu và dễ dàng tháo ra để chuyển đến nơi khác khi cần thiết.

Bộ ba dây phơi đa năng hiện có ba màu sắc tươi sáng là màu xanh, màu hồng và xanh lá mạ. Chiều dài mỗi dây phơi là gần 5m, chỉ với combo ba dây phơi có thể giúp bạn phơi được rất nhiều quần áo và hầu hết đáp ứng được nhu cầu phơi phóng của các gia đình hiện nay.

Sản phẩm giàn phơi đa năng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong công việc nhà và giá của chúng cũng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Bộ ba dây phơi đa năng có giá dao động từ 100.000đ tới 120.000đ, đây là mức giá hết sức phù hợp với đại đa số gia đình Việt. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một bộ combo dây phơi với những điều tuyệt vời trên.