< Dây phơi quần áo tiện dụng

Dây phơi quần áo tiện dụng

Công việc giặt giũ và phơi phóng luôn là công việc nhà tiêu tốn rất nhiều thời gian trong ngày, đặc biệt là với các bà nội trợ. Không chỉ tốn thời gian phoi mà nhiều khi còn rất tốn công sức vì quần áo phơi dễ bị gió thổi bay hay đơn giản là bị xô dạt vào nhau nên rất lâu khô và có mùi hôi khó chịu khiến bạn phải mất công giặt lại.

Giải pháp đưa ra cho các vấn đề trên chính là sử dụng dây phơi quần áo tiện dụng. Có công dụng như những loại dây phơi khác nhưng được thiết kế với nhiều cải tiến mới, dây phơi quần áo tiện dụng sẽ giúp bạn giải quyết những khuyết điểm mà dây phơi thông thường hay gặp phải. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chuyển sang sử dụng dây phơi quần áo tiện dụng ngay hôm nay.

Dây phơi tiện dụng còn có tên phổ biến là dây phơi quần áo thông minh bởi nó có thiết kế mới, hỗ trợ tốt công việc phơi phóng đồ đạc. Điểm khác biệt đầu tiên chính là thiết kế của những ô vuông nhỏ ngay trên dây phơi, đây là nơi bạn treo móc quần áo vào và giúp cố định chúng không bị xô dạt hay bị gió thổi bay, nhờ đó mà quần áo nhanh khô hơn và không còn mùi hôi khó chịu.

dây phơi quần áo tiện dụng

Chất liệu dây phơi được làm bằng cước nhựa rất bền chắc và dẻo dai, có khả năng phơi được khối lượng lớn quần áo ngay một lúc mà không lo dây bị giãn hay bị trùng xuống. Sản phẩm dây phơi thông minh có thể được treo ở ngoài trời hay trong nhà đều được. Hai đầu dây có gắn móc kim loại không gỉ, dùng để treo dây phơi vào các thanh, các cột mà không cần buộc thắt nút.

Bạn có thể dễ dàng tháo ra để thu lại hay đơn giản là treo vào một nơi khác thuận tiện hơn. Dây phơi làm bằng nhựa nên không có khả năng thấm nước hay dẫn điện, rất an toàn khi sử dụng.

Hiện nay loại dây phơi tiện dụng có 3 màu chính là xanh da trời, hồng và xanh lá mạ rất tươi  sáng để cho bạn lựa chọn, mỗi dây dài 5m nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là có thể phơi được rất nhiều đồ cùng một lúc.Giá một dây phơi quần áo tiện dụng khá mềm với hầu hết người tiêu dùng, chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ combo dây phơi thông minh này rồi. Công việc nhà giờ đây trở nên nhẹ nhàng hơn chỉ với một bộ combo dây phơi tiện dụng.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt ngay một bộ sản phẩm dây phơi rất hữu ích này cho gia đình mình.