< Giàn phơi kéo ngang giá rẻ

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi kéo ngang giá rẻ

Các công việc nhà luôn là thứ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của các bà nội trợ, trong đó công việc giặt giũ và phơi đồ gần như xếp đầu trong danh sách. Nhiều bà nội trợ phải giặt giũ một lượng lớn quần áo trong ngày nhưng vấn đề thường gặp phải là không có đủ chỗ để phơi.

Giàn phơi kéo ngang là loại giàn phơi được gắn cố định

Nhiều trường hợp quần áo phơi bị dính vào nhau khiến chúng lâu khô, dễ bị nấm mốc và thường có mùi hôi khó chịu, đặc biệt là phơi trong những ngày nồm ẩm, thời tiết ẩm ướt gây ra rất nhiều tác hại đối với sức khỏe của con người. Những sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời với mục đích hạn chế các khuyết điểm của giàn phơi thông thường và giảm thiểu các công việc nhà đặc biệt cho những người phụ nữ.

Nếu bạn lo lắng giá cả những giàn phơi thông minh không phù hợp với tài chính của gia đình thì bạn không cần lo lắng bởi có rất nhiều giàn phơi kéo ngang giá rẻ phù hợp cho bạn lựa chọn. Nói đến giàn phơi thông minh bạn cần nắm được một số loại đặc trưng hiện nay như giàn phơi gắn tường, gắn trần, loại bấm điện, và loại điều khiển từ xa.

Hai loại bấm điện và điều khiển từ xa có mức giá cao với những tính năng riêng thích hợp cho những gia đình có điều kiện. Giàn phơi gắn trần và giàn phơi kéo ngang có giá thành khá mềm, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Tuy nhiên giàn phơi gắn trần thường có tải trọng thấp hơn và có giá cao hơn giàn phơi gắn tường.

Giàn phơi xếp gắn tường chính là loại giàn phơi kéo ngang và thường có giá thấp nhất trong bốn loại giàn phơi thông minh. Với một số tiền không lớn, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu một bộ giàn phơi kéo ngang giá rẻ mà vẫn đáp ứng được các công việc phơi phóng quần áo. Giàn phơi kéo ngang là loại giàn phơi được gắn cố định vào các bề mặt đứng vững chắc như tường ở ban công, hành lang đặc biệt thích hợp để phơi ngoài trời như ở sân thượng hoặc ban công không có trần.

Tải trọng của một bố giàn phơi kéo ngang giá rẻ dao động ở mức 1 triệu đồng một bộ với tải trọng 50kg. Giàn phơi có thể kéo giãn khi phơi đồ hay xếp gấp lại vào tường khi không sử dụng đến, rất thuận tiện và không tốn nhiều diện tích. Các thanh phơi thường có các móc khuyên để treo móc quần áo, càng gần tường thì thanh phơi có tải trọng càng cao và thấp dần khi càng xa tường. Bạn có thể phơi các đồ dùng nặng, to lớn (trong phạm vi tải trọng thiết kế của giàn phơi) trên thanh phơi mà không lo giàn phơi bị gãy.

Không chỉ có giá rẻ, giàn phơi quần áo  thông minh kéo ngang còn có thời gian sử dụng rất bền và an toàn với trẻ em và người già. Giàn phơi kéo ngang giá rẻ hoàn toàn phù hợp với nhiều người tiêu dùng đặc biệt là những gia đình có khả năng kinh tế không cao.