< Giàn phơi đồ thông minh lock & lock ETM 350

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi đồ thông minh lock & lock ETM 350

Một trong những công việc nhà gây mệt mỏi và tiêu tốn nhiều thời gian của những bà nội trợ là công việc giặt giũ và phơi phóng quần áo. Những dây phơi truyền thống có những hạn chế nhất định như không phơi được nhiều đồ, quần áo dễ bị xô dạt vào nhau khi có gió khiến đồ phơi cũng lâu khô và dễ có mùi ẩm mốc, có hại cho sức khỏe.

Với những gia đình cần phơi nhiều đồ nhưng có ít diện tích thì những dây phơi thường khiến cho không gian càng thêm chật chội và làm mất đi tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Ngày nay nhờ các cải tiến của giàn phơi đồ thông minh lock & lock EMT 350 mọi khuyết điểm của giàn phơi thường đã được giải quyêt ổn thỏa nhất.

Điểm nổi bật của giàn phơi đồ thông minh lock & lock chính là thiết kế gồm 3 tầng phơi đồ với 24 thanh phơi, bạn có thể tùy chỉnh độ cao các thanh phơi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giàn phơi còn có các móc hình chữ S ở ngay đầu thanh phơi được thiết kế để phơi những đồ vật như tất, bao tay, khẩu trang,...

giàn phơi đồ thông minh lock & lock

Các chân đứng của giàn phơi lock lock được làm từ nhựa ABS có gắn bánh xe giúp dễ dàng giúp bạn di chuyển giàn phơi đến bất cứ khu vực nào trong nhà. Giàn phơi lock & lock có thiết kế gồm các thanh kim loại có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng đến, không hề tốn diện tích như nhiều loại giàn phơi khác. Hai bên có gắn móc phụ giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn. Số lượng thanh phơi lớn với sức phơi mỗi thanh lên tới 3kg giúp bạn phơi được rất nhiều đồ cùng một lúc.

Thường một bộ gian phoi lock & lock ETM có thể phơi được 48 chiếc áo, 08 chiếc sơ mi hoặc quần dài và 24 đôi tất cùng một lúc, quả là ấn tượng. Giàn phơi lock & lock ETM 350 được làm từ thép không gỉ 204 nên có thể sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời đều không lo giàn phơi nhanh bị hỏng và có thời gian sử dụng rất lâu. Kích thước giàn phơi đồ thông minh lock & lock ETM 350 là 885 x 650 x 1430mm (tương ứng chiều dài, rộng và cao) nhưng chỉ nặng có 4.4kg, bạn có thể gấp gọn rồi mang đi nơi khác dễ dàng, rất thuận tiện khi bạn có nhu cầu phơi ở nhiều nơi.

Với những lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, giàn phơi đồ thông minh lock & lock ETM 350 là lựa chọn sáng suốt để giảm bớt gánh nặng mà những công việc nhà gây ra, đặc biệt là đối với những bà nội trợ. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một bộ lock & lock nào.