< Dây phơi thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Dây phơi thông minh

Bạn gặp khó khăn trong công việc phơi đồ vì quần áo lâu khô, hay bị ẩm mốc và có mùi hôi khó chịu, đặc biệt trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều. Bạn đã từng nghe đến giàn phơi thông minh, biết được những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại cho cuộc sống thường ngày của chúng ta nhưng khả năng tài chính của bạn không cho phép?

Đừng lo lắng, với dây phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề trong công việc giặt giũ mà không hề kém cạnh với những chiếc giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường.

Dây phơi quần áo thông minh là loại dây phơi được cải tiến về thiết kế giúp khắc phục những nhược điểm của dây phơi truyền thống phổ biến như dây phơi sắt, thép, sợi thừng,... Trên mỗi dây phơi thông minh có những ô vuông nhỏ cách đều nhau giúp bạn cố định móc treo quần áo trong khi phơi.

dây phơi quần áo thông minh

Nhờ những ô vuông nhỏ này mà quần áo phơi không bị xô dạt và khó bị gió thổi rơi, quần áo phơi cũng nhanh khô hơn và không có mùi hôi. Một dây phơi thông minh có độ dài 5 mét nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phơi được nhiều đồ từ quần áo thông thường đến những đồ dùng lớn như chăn, chiếu, ga trải giường,...

Chất liệu làm nên dây phơi là sợi cước nhựa rất chắc chắn, không bị co giãn trong điều kiện phơi phóng thông thường và có khả năng chịu được trọng lượng lớn mà không lo dây bị đứt. Hai đầu dây phơi có gắn móc treo bằng kim loại không gỉ dùng để buộc dây vào các cột, các thanh mà không cần buộc thắt nút như trước.

Khi cần thay đổi chỗ phơi hay muốn thu gọn lại, bạn chỉ cần tháo móc sắt khỏi ô vuông là có thể thu lại dễ dàng. Chất liệu cước nhựa không dẫn điện rất an toàn khi sử dụng và không bị ngấm nước nên bạn có thể treo dây phơi ngoài trời mà không lo bị bục, đứt như nhiều loại dây phơi khác.

Dây phơi thông minh hiện có 3 màu chính là xanh lá mạ, xanh da trời, màu hồng và một số loại màu khác. Mỗi dây phơi dài 5 mét, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua số lượng dây phơi khác nhau như combo 2 dây, combo 3 dây,... Giá cả một bộ combo 2 dây hiện nay khá rẻ chỉ chưa tới 100.000đ. Giải quyết được các khuyết điểm của dây phơi truyền thống và không cần tốn nhiều tiền như giàn phơi, dây phơi thông minh là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Nhanh tay chọn ngay một bộ dây phơi quần áo thông minh thôi bạn ơi.