< Bộ dây phơi quần áo 5m thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Bộ dây phơi quần áo 5m thông minh

Những chiếc gian phoi là đồ vật thiết yếu trong cuộc sống của nhiều gia đình, luôn gắn liền trong công việc nhà của các bà nội trợ. Nhưng hạn chế của dây phơi truyền thống cũng khiến bạn gặp nhiều phiền toái như quần áo lâu khô, dễ bị gió thổi bay nhất là khi phơi ở tầng cao, quần áo ướt dễ bị xô dạt, dính vào nhau tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây nên mùi hôi khó chịu, đặc biệt ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Từ những phân tích và tìm hiểu nhu cầu phơi đồ của các hộ gia đình, dây phơi quần áo thông minh được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của dây phơi truyền thống, giúp bạn giải quyết công việc giặt giũ được tốt hơn.

Dây phơi quần áo thông minh hiện có trên thị trường thường có độ dài là 5 mét nên còn có tên là dây phơi quần áo 5m. Đây là loại giây phơi có những thiết kế mới là những ô vuông nhỏ trải đều theo chiều dài dây, giúp bạn treo móc quần áo không bị gió thổi bay hay xô dạt lại nhờ đó quần áo sẽ nhanh khô hơn và không có mùi hôi khó chịu.

dây phơi quần áo thông minh

Các ô vuông được thiết kế cách đều nhau, bạn có thể tùy chọn khoảng cách phơi sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình, rất tiện lợi. Dây phơi làm từ chất liệu cước nhựa không thấm nước, không dẫn điện và đặc biệt dẻo dai. Bạn có thể phơi khối lượng lớn quần áo hay các đồ vật nặng như chăn, đệm, gối,... mà không lo dây bị đứt.

Do không thấm nước nên bạn có thể treo dây phơi ở trong nhà hay ngoài trời đều được mà không lo dây bị bục do thời tiết. Thiết kế hai đầu dây phơi là các móc kim loại dùng để buộc dây phơi mà không cần thắt nút như trước đây. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng buộc hay tháo dây phơi và chuyển đến nơi phơi khác một cách dễ dàng.

Bộ dây phơi quần áo 5m thường có 3 màu chính là hồng, xanh da trời và màu lá mạ rất tươi sáng. Với độ dài 5 mét bạn chỉ cần một dây là đã có thể phơi được rất nhiều đồ rồi, tuy nhiên nếu bạn có nhu nhiều đồ để phơi mà một dây không đủ thì có thể chọn mua combo 2 dây, 3 dây tùy theo nhu cầu sử dụng. Giá cả một bộ combo cũng khá mềm, chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có thể rinh cho mình một bộ dây phơi quần áo 5m rất hữu ích này rồi. Nhanh tay sắm ngay cho mình một bộ dây phơi thông minh tuyệt vời thôi bạn ơi.