< Dây phơi quần áo thông minh hà nội

Dây phơi quần áo thông minh hà nội

Những sợi dây phơi truyền thống vốn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nhưng những khuyết điểm của nó thì ai cũng biết như khả năng phơi kém, quần áo dễ bị dạt vào một chỗ khiến chúng lâu khô và hay có mùi khó chịu, khó có thể thu gọn khi không sử dụng đến, thời gian sử dụng không dài,...

Sự ra đời của giàn phơi quần áo thông minh đã hạn chế rất nhiều nhược điểm của dây phơi truyền thống và hỗ trợ tốt công việc giặt giũ. Tuy nhiên vấn đề giá thành khá cao so với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình, đó là nguyên nhân chính khiến loại giàn phơi thông minh chưa thực sự phổ biến.

giàn phơi quần áo thông minh

Nếu bạn có nhu cầu giặt giũ lớn nhưng lại không có khả năng lắp đặt một bộ gian phoi thì cũng không cần lo lắng, với dây phơi quần áo thông minh việc giặt giũ phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn. Không chỉ giải quyết được các vấn đề của giàn phơi truyền thống và giá cả không cao như giàn phơi thông minh, sản phẩm dây phơi quần áo thông minh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Hiện nay các sản phẩm dây phơi thông minh hà nội khá đa dạng và có nhiều địa điểm bán loại đồ dùng này nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại dây phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không giống như dây phơi quần áo truyền thống, dây phơi thông minh được cải tiến mới với những ô vuông nhỏ trên dây giúp cố định các móc treo đồ, quần áo sẽ không bị xô dạt vào nhau, tạo độ thông thoáng nên sẽ nhanh khô hơn. Khoảng cách giữa các ô vuông được thiết kế cách đều nhau rất hợp lý nên bạn có thể tùy chọn khoảng cách phơi sao cho phù hợp nhất. Mỗi dây phơi dài 5 mét với hai móc kim loại ở mỗi đầu dây phơi giúp bạn có thể treo ở bất cứ đâu mà không cần phải buộc thắt nút như trước đây.

Dây phơi được làm từ cước nhựa không thấm nước nên không lo bị bục khi sử dụng ở ngoài trời, ngoài ra chất liệu nhựa có khả năng cách điện tốt, rất an toàn trong quá trình sử dụng. Dây phơi thông minh rất thích hợp để phơi các đồ dùng lớn như chăn, chiếu, ga, đệm,..

Một dây phơi quần áo thông minh có thể phơi được khối lượng quần áo khá lớn cùng một lúc, tuy nhiên cũng tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn mua từ 2 dây trở lên. Giá dây phơi quần áo thông minh hà nội hiện có mức giá dao động từ 70.000đ tơi 100.000đ/ combo 2 dây, đây là một mức giá mềm và phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết các gia đình.