< Giàn phơi đồ lock & lock tiện lợi

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi đồ lock & lock tiện lợi

Thị trường gian phoi Việt Nam gần đây xuất hiện khá nhiều loại sản phẩm như dây phơi thông minh, giàn phơi thông minh, tuy nhiên để lắp đặt và sử dụng chúng cũng cần khá nhiều điều kiện để lắp đặt.

Giàn phơi đồ lock & lock

Dây phơi thông minh có chiều dài 5 mét một dây, nếu muốn phơi được nhiều đồ thì bạn cần nơi treo có chiều dài lớn, trong khi đó những bộ giàn phơi quần áo thông minh do đặc điểm thiết kế nên phải được lắp đặt cố định tại một địa điểm, nơi có trần cao hoặc bề mặt đứng vững như tường, do đó không có khả năng thay đổi địa điểm phơi linh hoạt.

Nếu bạn có nhu cầu phơi đồ ở nhiều địa điểm như trong nhà, ngoài trời mà không cần phải mua nhiều loại giàn phơi, dây phơi thì Giàn phơi đồ lock & lock thực sự phù hợp. Mang những ưu điểm của những loại giàn phơi thông minh như tiết kiệm diện tích, phơi được nhiều đồ cùng lúc và đặc biệt là tính di động, giàn phơi lock & lock là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Giàn phơi đồ lock & lock được thiết kế gồm các thanh phơi nhỏ bằng chất liệu thép không gỉ 204, nhựa ABS, nhựa PP và có khả năng gấp gọn lại khi không sử dụng.

Thiết kế 3 tầng với hai thanh phụ có thể dễ dàng xoay chuyển giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn. Dưới chân giàn phơi có các bánh xe tiện lợi, bạn có thể di chuyển giàn phơi dễ dàng, đây chính là ưu điểm nổi bật của loại giàn phơi này. Bạn có thể sử dụng giàn phơi đồ lock & lock ở trong nhà hay ở ngoài trời đều được cả. Kích thước một bộ lock & lock là 885 x 650 x 1430mm với khối lượng 4.4kg nên bạn có thể đặt ở những nơi có diện tích hạn chế như ở ban công, hành lang, lối đi và có thể di chuyển sang nơi khác nhờ bánh xe dưới chân giàn phơi hay tự mình mang đi. Mỗi thanh phơi có đường kính 28mm và khả năng chịu được khối lượng phơi lên đến 3kg.

Các thanh phơi cũng không bị gỉ trong quá trình sử dụng, giúp giàn phơi luôn sáng bóng như mới. Giàn phơi quần áo lock & lock đã được kiểm tra về khả năng phơi đồ và kết quả đưa ra là giàn phơi có thể phơi được 48 chiếc áo, 24 đôi vớ cùng 8 chiếc áo sơ mi hoặc quần cùng một lúc, quả là con số ấn tượng. Với giàn phơi tiện lợi lock & lock, công việc nhà của bạn sẽ được nhẹ nhàng đi không ít. Ngoài sử dụng giàn phơi để phơi đồ ướt, bạn có thể tận dụng giàn phơi để làm một nơi để quần áo khô trong nhà rất gọn gàng.