< Giàn phơi xếp ngang thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi xếp ngang thông minh

Công việc nhà của bạn quá bận rộn, đặc biệt là việc giặt giũ và phơi phóng đồ đạc chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Những dây phơi khiến quần áo của bạn xô dạt, có mùi hôi khó chịu sau khi phơi khô. Bạn muốn lắp một gian phoi để đáp ứng được nhu cầu phơi nhiều đồ một lúc nhưng không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

Nếu bạn đã từng nghe đến giàn phơi thông minh thì chắc hẳn cũng biết được những lợi ích mà chúng mang lại cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu bạn được nghe thấy loại giàn phơi này thì cũng không sao. Bài viết sẽ tư vấn cho bạn những lợi ích và cách sử dụng loại giàn phơi quần áo thông minh rất hữu ích này.

Hy vọng sau khi đọc xong bạn có đủ thông tin để quyết định chọn cho mình một bộ giàn phơi xếp ngang thông minh.

Giàn phơi thông minh được thiết kế để khắc phục các nhược điểm của dây phơi, giàn phơi truyền thống với những đặc điểm mới về cấu tạo, nguyên lý hoạt động giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn. Giàn phơi xếp ngang thông minh là loại giàn phơi thông minh được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như khả năng phơi đồ rât tốt, có thể phơi được nhiều loại đồ đạc từ quần áo bình thường đến những đồ dùng lớn, thích hợp lắp đặt ở nhiều điều kiện diện tích khác nhau.

 giàn phơi xếp ngang thông minh

Giàn phơi xếp ngang có các thanh phơi làm bằng inox không gỉ có các khuyên để treo móc quần áo tiện lợi, tránh tình trạng quần áo bị dồn ứ lại hay bị gió thổi bay, giúp quần áo nhanh khô hơn và không có mùi ẩm mốc khó chịu. Các thanh phơi được gắn với nhau qua các khơp xếp nên có thể kéo giãn hay gập gọn lại rất tiện. Giàn phơi xếp ngang thông minh được thiết kế phù hợp lắp đặt vào các bề mặt đứng như tường ở ban công, hành lang,...

Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo tay quay để các thanh phơi giãn ra theo ý muốn, lúc không cần dùng thì có thể kéo gọn lại vào gần tường để tạo không gian thoáng, giúp tiết kiệm diện tích. Tải trọng của giàn phơi xếp ngang thường cao hơn các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo  thông minh khác.

Số thanh phơi của một giàn phơi thường từ 2 tới 4 thanh với điểm đặc biệt là các thanh phơi càng gần vị trí lắp đặt thì có khả năng phơi được nhiều đồ hơn những thanh phơi bên ngoài. Giàn phơi thông minh xếp ngang có thể lắp đặt dễ dàng vào nơi có bề mặt đứng có diện tích hạn chế như ở ban công, hành lang hay phơi ở ngoài trời, trên tầng thượng.