< Giàn phơi quần áo hàn quốc

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo hàn quốc

Các sản phẩm gian phoi, dây phơi thông minh trên thị trường hiện có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá đa dạng, từ những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài đến những sản phẩm sản xuất trong nước.

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm giàn phơi, dây phơi thông minh đều có những tính năng rất tiện ích, trong đó loại giàn phơi thông minh Hàn Quốc được khá nhiều người yêu thích bởi tính linh hoạt khi sử dụng.

Sản phẩm giàn phơi quần áo hàn quốc được đánh giá là có thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp, khả năng phơi được nhiều đồ cùng một lúc và đặc biệt giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Chất lượng giàn phơi Hàn Quốc rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Giàn phơi quần áo thông minh Hàn Quốc được thiết kế có các tầng phơi thường từ 3 tới 4 tầng và có thể chỉnh được độ cao sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại quần áo khác nhau. Các tầng phơi gồm cách thanh phơi nhỏ để treo quần áo được làm từ thép không gỉ, quần áo sẽ không bị ố vàng khi phơi như bằng các loại giàn phơi kim loại khác.

giàn phơi quần áo thông minh Hàn Quốc

Hai bên giàn phơi có thanh phơi phụ thích hợp để phơi các bộ quần áo dài, thanh phơi ngang trên cùng thích hợp để phơi chăn chiếu, ga trải giường, màn, gối,... rất tiện lợi. Kệ phơi nhỏ gần mặt đất thích hợp để bạn phơi giầy dép, các đồ dùng nhỏ. Kích thước giàn phơi quần áo thông minh Hàn Quốc khá gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và đặc biệt là khả năng di chuyển linh hoạt của sản phẩm.

Khác với những dây phơi hay giàn phơi phải buộc hoặc lắp đặt cố định, giàn phơi Hàn Quốc thuộc loại giàn phơi thông minh di động nhờ thiết kế bánh xe ở hai chân giàn phơi, bạn có thể di chuyển giàn phơi dễ dàng trên các bề mặt phẳng. Trong nhiều trường hợp, ví dụ như khi gặp trời mưa, thay vì phải mất thời giờ thu lại đống quần áo, bạn có thể kéo cả giàn phơi vào nơi khô thoáng một cách nhanh chóng. Kích cỡ 3 chiều của giàn phơi không tốn nhiều diện tích, bạn có thể đặt giàn phơi ở nhiều nơi trong nhà, ở những nơi có không gian hạn chế như ban công, hành lang,.. .

Thiết kế của giàn phơi quần áo Hàn Quốc gồm các tầng phơi chuyên dụng và có khả năng gập gọn lại, bạn có thể gấp gọn giàn phơi lại và cất vào một chỗ trong nhà để bảo quản khi không sử dụng đến. Với những tính năng nổi bật trên, giàn phơi quần áo Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.