< Giàn phơi di động giúp bạn phơi đồ dễ dàng hơn

Giàn phơi di động giúp bạn phơi đồ dễ dàng hơn

Loại giàn phơi quần áo thông minh là món quà đặc biệt ý nghĩa, dành tặng riêng cho những bà nội trợ luôn tất bật với công việc nhà. Giàn phơi thông minh giúp công việc phơi phóng quần áo, đồ đạc trở nên đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, ngoài ra còn giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

Trong các loại giàn phơi quần áo thông minh hiện nay thì những bộ giàn phơi di động còn rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu thường xuyên thay đổi nơi phơi đồ, từ trong nhà ra ngoài trời hay bất cứ đâu.

Không giống các loại giàn phơi thông minh được lắp đặt cố định vào tường, trần cao, giàn phơi di động có khả năng di chuyển và được cấu tạo từ những thanh phơi nhỏ với nhiều tầng phơi. Bạn có thể điều chỉnh các tầng theo các góc độ khác nhau sao cho phù hợp với kích cỡ, đặc tính riêng của từng loại quần áo.

giàn phơi thông minh di động

Khả năng này của giàn phơi thông minh di động giúp quần áo nhanh khô hơn so với khi phơi bằng các loại giàn phơi đồ khác. Các thanh phơi được làm từ inox, thép, bạn có thể yên tâm khi sử dụng giàn phơi ở ngoài trời mà không lo bị gỉ nên không thể làm ố màu quần áo, đồng thời làm tăng thời gian sử dụng của giàn phơi.

Tính năng đặc biệt của loại giàn phơi di động là khả năng di chuyển linh hoạt nhờ vào các bánh xe nhỏ dưới chân giàn phơi. Khi gặp trời mưa, bạn có thể di chuyển nhanh chóng cả giàn phơi hay đơn giản là thay nơi phơi đồ một cách tiện lợi nhờ những bánh xe. Kích thước giàn phơi di động khá gọn gàng ( 145 x 88 x 66 cm) và chỉ nặng 5kg nên việc vận chuyển khá đơn giản, không yêu cầu nhiều diện tích khi sử dụng.

Thiết kế của giàn phơi cho phép bạn xếp gọn lại khi không sử dụng đến, giúp tiết kiệm không gian.Ngoài chất liệu kim loại, giàn phơi còn được làm từ nhựa ABS và nhựa PP an toàn và rất bền màu, những thanh phơi có khả năng phơi được khối lượng đồ lên tới 3kg một thanh.

Sản phẩm đã được kiểm tra khả năng phơi và kết quả là, giàn phơi di động có thể cùng một lúc phơi được 48 chiếc áo, 24 đôi tất cùng 8 chiếc áo sơ mi hoặc quần âu. Giá một bộ giàn phơi di động dao động trong khoảng một triệu đồng và bạn có thể dễ dàng tìm mua ở những đại lý, cửa hàng đồ gia dụng hoặc mua online trên mạng bởi nhiều nhà cung cấp uy tín.

Chúc bạn sớm tìm mua được chiếc giàn phơi di động phù hợp nhất.