< Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu Thái Lan

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu Thái Lan

Trong các thương hiệu gian phoi quần áo thông minh nhập khẩu thì các sản phẩm đến từ Thái Lan luôn là lựa chọn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà giàn phơi Thái Lan còn được đánh giá cao về mẫu mã và những cải tiến mới trong dòng sản phẩm những năm gần đây.

Hiện nay số lượng giàn phơi thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan luôn ở con số ấn tượng, điều này cho thấy phản hồi tích cực về phía người tiêu dùng với dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số mẫu giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu Thái Lan đang có trên thị trường

giàn thái

1. Giàn phơi Model 05 - Giàn phơi 2 thanh nhôm hợp kim.

Thanh phơi làm từ nhôm hợp kim có màu trắng sứ hoặc màu vàng và có 2 độ dài là 2 và 2.5 m. Thanh dài 2m có 17 lỗ dập sẵn để treo mắc quần áo và loại 2.5m có 30 lỗ khuyên treo. Bộ tời có hình bướm làm bằng nhôm hợp kim – thép chuyên dụng nên sử dụng rất nhẹ nhàng và siêu bền.

Thiết kế của cụm pully truyền lực có vòng bi tẩm mỡ chịu nhiệt giúp giàn phơi hoạt động nhịp nhàng, êm ái, không cần sử dụng nhiều lực khi kéo lên hay hạ xuống, giúp tiết kiệm khá nhiều sức lực. Chất liệu thép và đồng của cụm pully không có khả năng bị gỉ sét, giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi. Cuộn cáp dẫn lực inox được bện từ nhiều sợi nhỏ nên rất dẻo dai, có khả  năng chịu được lực kéo lớn Ngoài ra sau khi được sản xuất, cuộn cáp đã được tuốt một lớp mỡ giúp giảm ma sát và bảo vệ cáp khỏi yếu tố thời tiết bên ngoài.

2. Giàn phơi Model T - 16

Đây là sản phẩm mới năm 2015 của hãng THosehold với hộp quay có cơ cấu trợ lực được cải tiến giúp giàn phơi hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, nâng cao tải trọng và có thời gian sử dụng lâu dài.

Thanh phơi làm bằng nhôm hợp kim được xử lý bởi công nghệ sơn bạc Cacbon giúp thanh phơi có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời mà không bị gỉ sét và không bị phai màu. Giàn phơi model T – 16 có 2 thanh phơi là 2 m và 2.4 m với sức tải lên tới 42kg/ bộ giàn phơi.

3. Giàn phơi Model T - 15

Khác với đa số các giàn phơi đồ  thông minh thường có màu trắng, giàn phơi Thái Model T - 15 có màu vàng từ bộ tời đến thanh phơi. Sức phơi của T - 15 là 40kg/ 2 thanh phơi. Thanh phơi dài 2m có 20 lỗ treo mắc còn loại thanh dài 2.4 m có 30 móc treo quần áo giúp bạn phơi được nhiều quần áo hơn.