< Giàn phơi dây kéo thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi dây kéo thông minh

Chất lượng cuộc sống càng ngày được nâng cao với sự ra đời của nhiều sản phẩm, dịch vụ mang đến những trải nghiệm và lợi ích thiết thực . Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm được tạo ra nhằm giảm bớt vất vả cho những bà nội trợ luôn bận rộn với các công việc nhà không tên. Trong các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thì giàn phơi dây kéo được nhiều gia đình lựa chọn bởi những tính năng hữu ích mà chúng mang lại.

Giàn phơi dây kéo là loại giàn phơi thông minh

có tên gọi phổ biến là giàn phơi gắn trần do thiết kế phù hợp để lắp đặt ở những nơi có trần cao. Sản phẩm thích hợp với kiến trúc của nhiều gia đình Việt Nam, đặc biệt là những căn hộ chung cư cao tầng đang ngày càng phổ biến hiện nay. Giàn phơi dây kéo giúp tiết kiệm không gian tối ưu mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu phơi phóng của hầu hết các gia đình.

Giàn phơi dây kéo là loại giàn phơi thông minh

Cấu tạo chính của một giàn phơi dây kéo thường bao gồm thanh phơi, dây cáp, bộ tời và tay quay, ngoài ra còn có thêm bát sen. Chất liệu làm nên giàn phơi đồ thường từ nhôm, inox, hợp kim chuyên dụng không lo bị gỉ do điều kiện thời tiết nên thời gian sử dụng rất bền. Thanh phơi được làm từ inox có dập lỗ khuyên để treo móc áo. Số lượng khuyên treo phụ thuộc vào độ dài thanh phơi, thường dao động từ 20 tới 40 khuyên treo.

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi dây kéo là nhờ vào sức kéo qua tay quay giàn phơi và dây kéo để thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống. Bạn chỉ cần kéo tay quay theo chiều ngược kim đồng hồ để giàn phơi hạ xuống một tầm vừa phải và chỉ việc mắc các móc quần áo qua lỗ khuyên treo trên thanh phơi sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để kéo giàn phơi lên, tới độ cao phù hợp thì dừng lại. Một bộ giàn phơi gắn tường tốt phải có bộ tời tốt, dây cáp làm bằng vật liệu chịu được lực lớn.

Hiện nay các sản phẩm giàn phơi quần áo nhập khẩu của Thái Lan được đánh giá cao, bộ tời được được đúc nguyên khối với nhiều model được cải tiến qua các nămvà có thời gian sử dụng lâu dài.

Giàn phơi quần áo dây kéo thích hợp lắp đặt ở những nơi có điều kiện trần cao, thoáng dù diện tích hạn chế. Trong các khu nhà cao tầng, căn hộ chung cư, ban công là nơi phổ biến nhất để lắp đặt giàn phơi gắn dây kéo, tuy nhiên bạn có thể dựa theo thiết kế ngôi nhà và nhu cầu của gia đình mình để quyết định sẽ lắp đặt ở đâu cho phù hợp.