< Giàn phơi quần áo ngoài trời

Giàn phơi quần áo ngoài trời

Công việc phơi phóng quần áo, đồ đạc là công việc quen thuộc với tất cả chúng ta, đặc biệt là với những bà nội. Để quần áo phơi nhanh khô thì việc phơi đồ ngoài trời là lý tưởng nhất, tuy nhiên khi có gió to thì quần áo dễ bị gió thổi bay hay bị dạt lại một chỗ khiến chúng lâu khô và dễ bị hôi.

Vì được lắp đặt ở ngoài trời, tiếp xúc với nắng, gió và mưa nên thường khiến các dây phơi, gian phoi bị gỉ sét và nhanh hỏng, gây tốn kém. Sự ra đời của giàn phơi gắn tường chính là kết quả của việc nghiên cứu điều kiện phơi đồ thực tế để loại bỏ những khuyết điểm của giàn phơi thông thường.

Nếu bạn mong muốn có một bộ giàn phơi quần áo ngoài trời có thể phơi được nhiều đồ, không bị gỉ, có thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt tiết kiệm không gian thì giàn phơi gắn tường là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

giàn phơi quần áo ngoài trời

Giàn phơi gắn tường là loại giàn phơi đồ thông minh có thiết kế phù hợp để lắp đặt ở những nơi có bề mặt đứng, vững trãi như tường ở ban công, hành lang và phù hợp để phơi quần áo ở ngoài trời. Giàn phơi gắn tường có thiết kế gồm các thanh phơi, tay quay và các giá xếp được làm từ vật liệu không gỉ như nhôm, inox, hợp kim nhôm chuyên dụng nên có thể chịu được các yếu tố thời tiết ở bên ngoài.

Các thanh phơi có các khuyên treo để cố định móc quần áo nên bạn không lo phơi đồ ở ngoài trời bị gió thổi bay, quần áo được giữ ở khoảng cách phù hợp, thông thoáng nên sẽ nhanh khô hơn. Giàn phơi xếp gấp có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Khi cần xử dụng bạn chỉ cần kéo tay quay để giàn phơi giãn ra như ý muốn, rất tiện lợi đúng không nào. Điều kiện diện tích để lắp đặt loại giàn phơi này không cao, có thể phù hợp ở những nơi có diện tích hạn chế, đặc biệt phù hợp với những khu chung cư . Giá cả của loại giàn phơi gắn tường ở mức trung bình, từ vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một bộ.

Chất lượng của sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dù được lắp đặt ở ngoài trời, tiếp xúc với mưa năng nhưng luôn đảm bảo thời gian sử dụng trên 5 năm. Để chọn được một bộ giàn phơi ngoài trời tốt thì bạn nên tham khảo các dòng sản phẩm của các thương hiệu uy tín và tìm đến địa chỉ bán tin cậy để mua được sản phẩm chính hãng.

Chúc bạn sớm tìm được bộ giàn phơi quần áo ngoài trời cho gia đình minh!