< Giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc

Giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc

Giàn phơi đồ thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày với nhiều mẫu mã và cải tiến mới. Trong đó sản phẩm giàn phơi đồ Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng về tính tiện dụng và mẫu mã đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Với giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc công việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không những thế giàn phơi còn rất tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo quản, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà của bạn.

giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc

Giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc được thiết kế 5 tầng với chiều ngang dài 80cm giúp tăng khả năng phơi. Giàn phơi được gọi là đa năng do thiết kế nhiều tầng có khả năng phơi được nhiều loại đồ dùng, quần áo. Tầng trên cùng là thanh phơi ngang dài, có thể dùng để phơi chăn, chiếu,...

Ba tầng phơi ở giữa được dùng để phơi áo quần, khăn,... Tâng cuối cùng được thiết kế để phơi giầy, dép, các vật dụng nhỏ. Hai bên giàn phơi được lắp thanh phơi phụ có khuyên tròn để treo móc áo, thích hợp để phơi quần dài, áo sơ mi,...

Thiết kế của giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc rất đặc biệt với khung chính đứng thẳng, các tầng phơi có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ giúp đón nắng được tốt hơn. Khi không sử dụng bạn có thể gập gọn từng tầng theo trục đứng của giàn phơi giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Dưới chân giàn phơi là hai thanh có bánh xe mini có thể sử dụng để di chuyển giàn phơi.

Trong nhiều trường hợp bạn cần chuyển vị trí phơi như tránh mưa hay đổi sang chỗ phơi có nắng thì chỉ cần đẩy giàn phơi mà không cần mất nhiều sức lực cũng như thời gian. Do có khả năng di động, giàn phơi Hàn Quốc thích hợp với những gia đình có nhu cầu phơi quần áo ở nhiều nơi, từ trong nhà đến ngoài trời.

Chất liệu làm nên gian phoi bằng inox nên không lo bị gỉ sét gây vàng ố cho quần áo, màu sắc giàn phơi vẫn rất sáng bóng sau một thời gian sử dụng lâu dài ở ngoài trời. Diện tích cần cho giàn phơi cũng không cao như nhiều loại dây phơi, giàn phơi khác nên bạn có thể yên tâm sử dụng dù căn nhà của bạn có diện tích hạn chế. Thiết kê gọn gàng và thanh nhã, giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc hiện được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam và có giá thành dao động trong khoảng 1 triệu đồng một bộ. Đây là mức giá khá phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình và đáng giá để bạn lựa chọn sử dụng.