< Giá phơi đồ inox 2 tầng

Giá phơi đồ inox 2 tầng

Công việc nhà tốn nhiều thời gian và gây mệt mỏi nhất chính là việc giặt giũ và phơi phóng đồ đạc, công việc của hầu hết các bà nội trợ. Để giảm bớt những vất vả trong công việc nhà, giờ đây các bà nội trợ đã có thêm lựa chọn bằng cách sử dụng giá phơi đồ inox 2 tầng tiện lợi, nỗi lo lắng không có đủ chỗ phơi, quần áo bị gió thổi rơi hay phơi lâu khô đã không còn nữa.

giá phơi đồ inox 2 tầng

Giá phơi đồ inox 2 tầng được thiết kế gồm 2 thanh phơi ngang để treo móc áo và có thể điều chỉnh độ cao để đón được nhiều nắng hơn từ mọi phía. Hiện nay giá phơi đồ inox 2 tầng có 2 kiểu thanh phơi: một loại 2 thanh phơi lắp song song ngang nhau và một loại được lắp song song nhưng lệch chiều cao.

Đối với loại thanh phơi được lắp lệch có lợi thế giúp quần áo đón được nhiều nắng, gió hơn tuy nhiên làm giảm khả năng phơi được nhiều quần áo dài. Giá phơi quần áo thích hợp đặt ở trong nhà lẫn ngoài trời, đặc biệt phù hợp ở những nơi có diện tích hạn chế. Chất liệu inox là yếu tố giúp giá phơi bền đẹp dù được đặt ở ngoài trời và không gây ra tình trạng ố vàng quần áo.

Thiết kế của giá phơi có thể tháo lắp dễ dàng nhờ đó mà việc vận chuyển trở nên dễ dàng và hoàn toàn có thể tự lắp ở nhà. Ngoài 2 thanh phơi phía trên, gần mặt đất có tầng phơi được thiết kế để phơi giầy dép rất tiện lợi. Hai bên chân giá phơi có lắp bánh xe nhỏ dùng để di chuyển, sử dụng trong các trường hợp bạn muốn chuyển chỗ phơi trên mặt phẳng không có nhiều vật cản. Tính di động của giá phơi giúp ích rất nhiều, ví dụ trong trường hợp mưa, bạn có thể nhanh chóng chuyển toàn bộ giá phơi cùng quần áo đang treo đến nơi khô ráo dễ dàng hoặc đổi chỗ phơi đến nơi có nhiều nắng hơn,...

Các thanh phơi  gian phoi được thiết kế có thể gập gọn lại giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng vận chuyển khi có nhu cầu. Khả năng phơi đồ của giá phơi đồ inox 2 tầng rất đáng ngưỡng mộ, lên đến 50kg quần áo trong một lần phơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá phơi đáp ứng được lượng lớn đồ phơi của gia đình mình. Một bộ giá phơi đồ inox 2 tầng có mức giá khoảng 700.000đ và có thể chênh lệch giữa một số kiểu dáng, chất liệu, tuy nhiên với mức giá này hoàn toàn phù hợp với tình hình tài chính của phần lớn các gia đình.

Nếu bạn đang cần tìm giá phơi đồ cho gia đình thì giá phơi inox 2 tầng là lựa chọn đáng quan tâm.