< Giá phơi đồ thông minh 2 nhánh Duy Lợi

Giá phơi đồ thông minh 2 nhánh Duy Lợi

Trong các thương hiệu giá phơi đồ thông minh tại Việt Nam, thương hiệu Duy Lợi được đánh giá rất cao với chất lượng không hề kém cạnh những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Giá phơi Duy Lợi có nhiều tính năng hữu ích như những dòng giá phơi thông minh, trong đó loại giá phơi đồ thông minh 2 nhánhđược khá nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Bài viết này sẽ đưa ra lý do vì sao bạn nên lựa chọn giá phơi thông minh này thay cho những giá phơi đắt tiền khác.

giá phơi đồ thông minh 2 nhánh Duy Lợi

Giá phơi đồ thông minh 2 nhánh của Duy Lợi được thiết kế di dộng và thích hợp với những gia đình có nơi phơi đồ không cố định. Cấu tạo của giá phơi gồm 2 nhánh thanh phơi được kết nối với nhau nhờ khớp xếp ở giữa. Hai thanh phơi có độ cao chênh lệch nhau giúp quần áo đón được nhiều nắng hơn.

Mỗi thanh phơi có khuyên tròn để treo móc quần áo tiện dụng lên đến 30 lỗ phơi, với hai nhánh phơi bạn có thể yên tâm có đủ chỗ để phơi quần áo của gia đình mình. Giá phơi đồ 2 nhánh Duy Lợi được làm hoàn toàn từ inox nên không lo bị gỉ, có thể đặt ở ngoài trời mà không gây ra tình trạng ố vàng ở quần áo như nhiều loại giá phơi kim loại khác. Kích cỡ của giá phơi 2 nhánh lần lượt theo 3 chiều dài : rộng : cao là 1.05 x 0.62 x 1.55 m, thiết kế gọn nên bạn có thể đặt ở những nơi có diện tích hạn chế như ban công, hành lang,... với diện tích tối thiểu là 4 m2 .

Kích thước nhỏ gọn và làm bằng inox nên giá phơi đồ thông minh 2 nhánh Duy Lợi có khối lượng chỉ 6kg, bạn có thể di chuyển giá phơi dễ dàng khắp nơi trong và ngoài nhà mà không gặp khó khăn gì. Thiết kế gồm các thanh kim loại hình ống và có thể gập gọn lại giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi không sử dụng đến, bạn có thể lưu trữ, bảo quản trong kho nhỏ khi không sử dụng đến. Không có những linh kiện rắc rối do đó trong quá trình sử dụng giá phơi bạn cũng không cần phải bảo trì, tra dầu mỡ như nhiều loại giá phơi thông minh khác.

Hạn chế của loại giá phơi đồ 2 nhánh này chính là khả năng phơi được đồ vật lớn và nặng là không cao, bạn có thể phải cần đến dây phơi, sào phơi khác để phơi chăn, đệm,.. Giá thành của một bộ giá phơi quần áo 2 nhánh thương hiệu Duy Lợi khá mềm trong dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, dao động trong khoảng dưới một triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình và nếu bạn đã ưng ý thì nhanh tay sắm cho gia đình mình một bộ ngay đi thôi.