< Giàn phơi quần áo di động

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo di động

Cuộc sống ngày một hiện đại, các bà nội trợ cũng ngày càng ưu tiên sử dụng các sản phẩm thông minh trong sinh hoạt, giặt giũ, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các sản phẩm giàn phơi thông minh đã ra đời để chị em phụ nữ có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề trong công việc giặt giũ hàng ngày.

Trong số các dòng sản phẩm này phải kể đến giàn phơi quần áo di động với những tính năng ưu việt, vượt trội. Giàn phơi quần áo di động có rất nhiều loại khác nhau như: giàn phơi tự điều chỉnh bằng tay và giàn phơi tự động. Đặc điểm chung của các loại sản phẩm này là thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, được làm bằng bộ tời hợp kim nhôm, thép chuyên dụng đảm bảo cho giàn phơi luôn sáng bóng không hoen gỉ.

giàn phơi quần áo di động

Ưu điểm vượt trội của bộ giàn phơi di động chính là tính linh hoạt khi sử dụng, bạn có thể di chuyển bộ giàn phơi sang bất kì địa điểm nào bạn thích một cách dễ dàng, tận dụng không gian tạm thời khi bạn không sử dụng đến, khi cần chỉ việc di chuyển nhẹ nhàng giàn phơi sang nơi khác để lấy lại không gian.

Với khối lượng khoảng 5kg, khi trời mưa bất chợt, bạn dễ dàng di chuyển gian phoi mà không hề tốn nhiều công sức. Bạn có thể phơi đồ ở bất cứ đâu với bộ bánh xe đẩy được thiết kế thông minh có thể gấp lại. Khi diện tích phơi quần áo của gia đình bị thiếu, bạn có thể gấp bánh xe lại và treo quần áo, khi không sử dụng nữa thì gấp lại để tiết kiệm không gian. Giàn phơi quần áo di động vận hành nhẹ nhàng, thiết kế thông minh làm cho sức nâng vượt trội, luôn được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Tính năng nổi bật của bộ giàn phơi di động là cơ chế làm việc với các thanh lên xuống độc lập, không phụ thuộc vào nhau, có thể điều chỉnh góc độ thành 4 cấp để phơi đồ theo kích cỡ và đặc tính của đồ đạc, mà vẫn đảm bảo cho sự thông gió tốt và làm quần áo mau khô, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại giàn phơi thông thường. Ngoài ra, với các thanh phơi dạng ống chắc chắn, chất liệu nhựa ABS, PP hoặc thép chống gỉ, bạn có thể yên tâm phơi các đồ dùng nặng như chăn, ga, chiếu mà không lo bị dính bẩn mà vẫn nhanh khô. Giá của một bộ giàn phơi quần áo di động trên thị trường hiện nay là khoảng 800 nghìn đến trên 1 triệu đồng, và lợi ích nó mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Với một bộ giàn phơi di động thông minh, công việc giặt giũ phơi phóng của các bà nội trợ chắc chắn sẽ trở nên nhẹ nhàng rất nhiều, các bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc.