< Giàn phơi kéo ngang

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi kéo ngang

Giặt giũ vốn là công việc hàng ngày quen thuộc với chị em phụ nữ, nhưng chúng ta lại thường mất khá nhiều thời gian phoi quần áo cho công việc này mà lại không hiểu quả. Không gian chật hẹp không đủ chỗ phơi? Thời tiết mưa nhiều khiến quần áo lâu khô và có mùi hôi? Những chiếc dây phơi truyền thống lằng nhằng làm mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn?

 bộ giàn phơi kéo ngang

Đừng lo lắng, những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với một giải pháp đơn giản, đó chính là bộ giàn phơi kéo ngang thông minh.

Giàn phơi xếp  kéo ngang được biết đến là một bộ sản phẩm thông minh với giá cả phải chăng, rất phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá. Giàn phơi kéo ngang thích hợp với mọi không gian, đặc biệt phù hợp với những căn hộ không có ban công hoặc ban công nhỏ, có tường vững. Khác với các cây phơi, giàn phơi kéo ngang được cơ cấu bằng các thanh làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm thi công gắn áp tường và được bê đỡ bằng các tay gấp. Với kết cấu như vậy, khi cần sử dụng để phơi đồ, bạn chỉ cần kéo các thành phơi ra xa nhau, khi không sử dụng có thể xếp lại sát tường, rất gọn gàng tạo không gian thoáng mát và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi bộ giàn phơi kéo ngang thường gồm 3- 5 thanh phơi, chiều dài mỗi thanh từ 1- 2 m. Sức vươn khoảng 80cm, khả năng tải trọng dao động từ 40-50kg tùy thuộc vào mẫu mã, nhà sản xuất, vì vậy bạn có thể thoải mái phơi đồ như chăn, ga,... mà không cần lo lắng. Trên mỗi thanh phơi có các móc cố định giúp quần áo khi phơi không bị gió thổi bay hay xô dạt vào nhau, đảm bảo cho quần áo mau khô và không có mùi hôi.

Ưu điểm lớn của loại giàn phơi này là lắp đặt nhanh, sử dụng dễ dàng, bạn sẽ không phải mang vác móc khi phơi quần áo, có thể lắp đặt ngay trong nhà hoặc ngoài ban công nhỏ hẹp. Thay vì sử dụng các loại dây phơi truyền thống lằng nhằng tốn diện tích, việc sử dụng bộ giàn phơi kéo ngang không những tiết kiệm tối đa diện tích mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Với nhiều tính năng như vậy nhưng hầu hết các sản phẩm loại này trên thị trường đều có giá khá hợp lí. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giàn phơi đồ  kéo ngang củ các nhà sản xuất khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng, phong phú được bán trên thị trường với giá trên dưới 1 triệu đồng. Đây là mức giá khá mềm với nhiều hộ gia đình trong khi lợi ích mà bộ giàn phơi này mang lại là rất lớn. Vậy nên bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một bộ giàn phơi như ý nhé!