< Giàn phơi đồ hàn quốc 5 tầng

Giàn phơi đồ hàn quốc 5 tầng

Chiếc giàn phơi không còn xa lạ trong cuộc sống của nhiều người đặc biệt là với những bà nội trợ. Tuy nhiên những giàn phơi inox hiện nay khá bất tiện trong sử dụng do có tính linh hoạt không cao, quần áo phơi được không nhiều và nhanh bị hỏng khi sử dụng ngoài trời. Giàn phơi đồ hàn quốc 5 tầng có nhiều điểm thiết kế mới giúp khắc phục những nhược điểm của giàn phơi thường, mang lại những hiệu quả thiết thực trong cuộc sống như khả năng phơi được khối lượng lớn và nhiều loại đồ hơn, tính linh hoạt khi sử dụng, tiết kiệm không gian một cách tối đa,...

Giàn phơi đồ hàn quốc 5 tầng

Hãy cùng xem lý do gì khiến loại giàn phơi này có nhiều công dụng đến thế nhé. Giàn phơi đồ hàn quốc 5 tầng được thiết kế gồm nhiều tầng phơi với những đặc điểm các tầng có sự khác biệt nhằm tăng tính đa dạng về khả năng phơi đồ. Tầng trên cùng (tầng 5) là thanh phơi ngang được thiết kế để phơi đồ có diện tích lớn như chăn, chiếu, màn, ga trải giường,...

Tầng 2, 3 và 4 gồm các thanh phơi ngang có thể chỉnh được độ nghiêng giúp bạn điều chỉnh cho phù hợp với đặc tính của quần áo. Tầng cuối cùng được thiết kế hẹp hơn 3 tầng giữa được dùng để phơi giầy dép tiện lợi. Hai thanh phơi có móc khuyên treo hai bên hông giàn phơi giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn, thích hợp để phơi quần dài, áo sơ mi.Thiết kế tổng thể của giàn phơi đồ hàn quốc 5 tầng rất mạnh mẽ, chất liệu thép không gỉ bền chắc, chịu được tải trọng lớn lên đến kg.

Số lượng các thanh phơi lớn giải quyết được nhu cầu phơi nhiều đồ mà không cần đến nhiều móc treo áo. Đặc điểm nổi bật nữa của giàn phơi là khả năng gấp gọn khi không sử dụng và tính linh động trong di chuyển. Hai bên chân giàn phơi có thanh ngang được lắp bánh xe mini vì thế giàn phơi có thể di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt phẳng, ít vật cản, rất tiện lợi trong nhiều hoàn cảnh thực tế. Khi gặp trời mưa hay đơn giản là di chuyển giàn phơi đến nơi có nhiều nắng, thay vì thu gọn quần áo phơi hay phải khiêng cả giàn phơi nặng đến nơi mình muốn thì chỉ cần đẩy nhẹ là giàn phơi sẽ dịch chuyển như ý mà không tốn nhiều sức lực.

Ngoài ra giàn phơi quần áo còn giúp tiết kiệm diện tích tối đa nhờ khả năng thu gọn đáng kinh ngạc, bạn có thể chỉnh các tầng phơi, chân giàn phơi gập gọn lại theo trục đứng của giàn phơi và dễ dàng cất vào một nơi phù hợp. Giàn phơi Hàn Quốc 5 tầng quả là tiện dụng, sao bạn không sắm ngay cho gia đình mình một bộ nhỉ!